Khám phá châu Á cùng giá vé rẻ chỉ từ 42 USD

Cùng Air Asia khám phá những điểm du lịch tuyệt vời trong hành trình du lịch châu Á sắp tới ngay từ bây giờ nhé! Với tấm vé máy bay giá rẻ chỉ từ 42 …

Cùng Air Asia khám phá những điểm du lịch tuyệt vời trong hành trình du lịch châu Á sắp tới ngay từ bây giờ nhé! Với tấm vé máy bay giá rẻ chỉ từ 42 USD một chiều, bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến đảo quốc sư tử Singapore, thiên đường biển Krabi, Phuket; thành phố trẻ năng động nhộn nhịp Jakarta hay thủ đô với những dấu ấn của chùa chiền Yangon… 

Theo đó, chương trình khuyến mại khám phá châu Á cùng giá vé rẻ chỉ từ 42 USD một chiều được áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội; nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur đến rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn của châu Á.

Tham khảo giá vé khuyến mại chỉ từ 42 USD của Air Asia:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội/TP HCM/
Đà Nẵng
Krabi 72 USD
Chiang Mai 72 USD
Yangon 72 USD
Jakarta 86 USD
Macao 105 USD
Phuket 75 USD
Singapore 84 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 29/05/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/11/2016
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch châu Á

Chỉ từ 42 USD, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời sở hữu tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ, giúp cho hành trình du  lịch hè sắp tới của bạn trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hoàn hảo nhất!

Đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng Dai ly Air Asia chính thức Việt Nam theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 và sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ ngay từ hôm nay để có một mùa hè thật tuyệt vời nhé! Chúc bạn có một chuyến du lịch an toàn, trọn vẹn và hoàn hảo với Air Asia.