Thỏa thích du lịch mua sắm Thái Lan, Malaysia chỉ từ 7 USD

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm chắc chắn sẽ không thể nào “đứng yên” với lễ hội giảm giá siêu hấp dẫn ở đất nước Thái Lan chùa vàng và Malaysia xinh đẹp …

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm chắc chắn sẽ không thể nào “đứng yên” với lễ hội giảm giá siêu hấp dẫn ở đất nước Thái Lan chùa vàng và Malaysia xinh đẹp trong những tháng hè tới này! Bạn nghĩ thế nào về một chuyến du lịch kết hợp mua sắm? Đó sẽ là ý tưởng tuyệt vời khi bạn đồng hành cùng hãng hàng không Air Asia với tấm vé giá rẻ chỉ từ 7 USD.

Theo đó, bạn sẽ được thỏa thích du lịch mua sắm Thái Lan, Malaysia chỉ từ 7 USD một cách dễ dàng khi liên hệ trực tiếp đến văn phòng Dai ly Air Asia và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất! Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng đến Bangkok, Kuala Lumpur, Penang và Johor Bahru.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Kuala Lumpur 69 USD
Hà Nội 72 USD
Bangkok 41 USD
TP HCM Kuala Lumpur 33 USD
Bangkok 40 USD
Penang 45 USD
Johor Bahru 45 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 05/06/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 31/05 – 24/11/2016
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch mua sắm cùng Air Asia

Ở Thái Lan

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chương trình “Sale khủng” dành cho những bạn yêu thích mua sắm ở xứ sở chùa vàng xinh đẹp; trong đó lớn nhất là ở Bangkok. Chỉ cần bạn sở hữu trong tay tấm ve may bay di Thai lan gia re, bạn sẽ được thỏa thích mua sắm rất nhiều những món đồ, mặt hàng có giá trị với mức giảm giá từ 10% – 80% diễn ra từ đầu tháng 6 đến cuối tháng 9 hàng năm.

mua sam thai lan 1

Đây là 1 trong 2 đợt giảm giá lớn nhất của Thái Lan. Đừng chần chừ nữa, hãy hòa mình cùng thiên đường mua sắm Thái Lan ngay từ hôm nay với kế hoạch du lịch chi tiết nhất!

Ở Malaysia

Đồng hành cùng ve may bay di Malaysia gia re, bạn sẽ được đặt chân tới Kuala Lumpur, Penang và Johor Bahru. Nhưng có lẽ, tham gia mua sắm với lễ hội Malaysia Mega Sale Carnival sôi động nhất ở Kuala Lumpur là thích hợp hơn cả trong chuyến đi này.

Malaysia Mega Sale Carnival

Chương trình sale bắt đầu diễn ra từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 8, vì thế, lên kế hoạch đặt vé máy bay từ bây giờ sẽ giúp bạn có một chuyến đi tiết kiệm và hoàn hảo, trọn vẹn!

Lựa chọn điểm đến du lịch yêu thích và thời gian du lịch lý tưởng, sau đó liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia từ hôm nay để có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay chỉ từ 7 USD siêu rẻ! Số lượng vé có hạn! Chúc bạn may mắn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên đồng hành cùng Air Asia trong mùa du lịch mua sắm này.

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ