Đặt ngay bay liền đến Malaysia chỉ từ 7 USD một chiều

Malaysia là đất nước được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu thuận lợi, những bãi biển cát trắng ấm áp quanh năm; vì thế, đất nước này chính là sự lựa chọn hoàn hảo …

Malaysia là đất nước được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu thuận lợi, những bãi biển cát trắng ấm áp quanh năm; vì thế, đất nước này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho chuyến du lịch sắp tới với những trải nghiệm thú vị đang chờ đón! Và tuyệt vời hơn, đồng hành cùng bạn trong chuyến du lịch này chính là chương trình khuyến mại vé Air Asia đến Malaysia chỉ từ 7 USD siêu rẻ!

Theo đó, chương trình khuyến mại đặt ngay bay liền đến Malaysia chỉ từ 7 USD một chiều được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM đến Kuala Lumpur; và từ TP HCM đến Penang và Johor Bahru.

Tham khảo giá vé khuyến mại của Air Asia đến các thành phố du lịch của Malaysia:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội Kuala Lumpur 72 USD
Đà Nẵng 68 USD
TP HCM 33 USD
Penang 45 USD
Johor Bahru 40 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 29/05/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/11/2016
  • Giá vé khuyến mại một chiều 7 USD chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Malaysia

Bạn có thể đến Malaysia vào bất cứ thời gian nào trong năm, chỉ cần sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ. Tuy nhiên, để có một chuyến du lịch Malaysia tự túc trọn vẹn, hãy lựa chọn cho mình khoảng thời gian thích hợp nhất để khởi hành.

Du lịch biển Malaysia
Du lịch biển Malaysia

Nếu bạn muốn khám phá không khí Tết của Malaysia cũng như mua sắm tại các trung tâm thương mại với các chương trình giảm giá hấp dẫn, thì nên đến Malaysia vào đầu tháng 12 đến cuối tháng 1. Từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 6 là thời điểm lý tưởng đến Malaysia dành cho những du khách yêu thích du lịch biển. Còn tháng 11 đến tháng 3 là thời gian dành cho những du khách ưa thích những môn thể thao biển mạo hiểm, bởi thời gian này thủy triều thay đổi khá đột ngột.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch hè sắp tới chưa? Hãy để Air Asia là người bạn đồng hành tin cậy cùng bạn trong những chuyến bay an toàn, hoàn hảo và trọn vẹn nhất nhé! Chỉ cần liên hệ đến Dai ly Air Asia theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành bất kỳ khi nào bạn muốn!