Home Khuyến mại Đi Thái Lan, bay Air Asia chỉ từ 8 USD siêu rẻ

Đi Thái Lan, bay Air Asia chỉ từ 8 USD siêu rẻ

Mùa hè này, bạn đã lựa chọn được cho mình điểm đến du lịch yêu thích nhất chưa? Hãy cùng Air Asia khởi hành ngay đến đất nước chùa vàng Thái Lan xinh đẹp. Với những điểm đến nổi tiếng cùng những trải nghiệm tuyệt vời, cùng tấm vé máy bay giá rẻ chỉ từ 8 USD, chắc chắn Thái lan chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Theo đó, chương trình khuyến mại đi Thái Lan, bay Air Asia chỉ từ 8 USD siêu rẻ sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay một chiều từ Hà Nội, TP HCM đến thủ đô Bangkok.

Tham khảo vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ:

HCM-Bangkok t7

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 29/05/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/11/2016
  • Giá vé khuyến mại một chiều 8 USD chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Thái Lan thời điểm nào thích hợp nhất

Thái Lan là đất nước hội tụ đầy đủ mọi loại hình du lịch từ biển đến những thành phố tấp nập, những thiên đường mua sắm giá rẻ. Vì thế, lựa chọn Thái Lan là điểm dừng chân của bạn với tấm vé máy bay đi Thái lan giá rẻ vào bất cứ thời gian nào, bạn cũng sẽ có những trải nghiệm lý thú.

Tuy nhiên, lựa chọn thời gian du lịch thích hợp sẽ giúp bạn không gặp những bất lợi trên hành trình di chuyển. Thời điểm du lịch Thái Lan thường từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau, khi đó thời tiết mát mẻ, hầu như không có mưa. Ngoài ra còn là thời điểm diễn ra 2 trong số những lễ hội lớn đó là lễ hội Loy Krathong (tháng 11) và Songkran (tháng 4). 

Lễ hội Loy Krathong

Lễ hội Loy Krathong

Mùa cao điểm của du lịch ở Thái Lan thường bắt đầu diễn ra từ tháng 11 đến cuối tháng 3 và từ tháng 7 đến tháng 8. Nếu không thích sự đông đúc mà muốn thưởng ngoạn không gian yên tĩnh nơi đất Thái hay thuê phòng giảm giá, bạn nên chọn đi du lịch vào những tháng ít khách nhưng không kém phần hấp dẫn điển hình là tháng 4, 5, 6, 9, 10.

Lựa chọn thời điểm du lịch lý tưởng, sau đó liên hệ ngay đến Dai ly Air Asia và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất đến Thái Lan để không bỏ lỡ tấm vé máy bay giá rẻ chỉ từ 8 USD nhé! Số lượng vé có hạn! Chúc bạn may mắn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên đồng hành cùng Air Asia trong chương trình khuyến mại này.