Khám phá các điểm đến cấm du khách độc đáo trên thế giới

Các điểm đến như Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng, đảo rắn tại Brazil hay là kho lưu trũ bí mật ở Vatican… đều là cá địa điểm nổi tiếng thế giới nhưng lại không phải …

Các điểm đến như Lăng Mộ Tần Thủy Hoàng, đảo rắn tại Brazil hay là kho lưu trũ bí mật ở Vatican… đều là cá địa điểm nổi tiếng thế giới nhưng lại không phải ai cũng được phép vào trong.

Khu vực 51 (Area 51) là tên gọi thường được dùng co một khu vực quân sự cao cấp của không quân Mỹ. Tên chính thức của nơi này là sân bay Homey hay còn gọi là hồ Groom. Khu vực 51 nằm tại phía nam của tiểu bang Nevada, miền Tây của nước Mỹ, chỉ cách thành phố Las Vegas 83 dặm (134 km) về phía bắc tây bắc, nằm trên bờ phía nam của Hồ muối Groom. Cho đến trước năm 2013, chính phủ Mỹ đã phủ nhận sự tồn tại của khu vực 51. Hiện nay, khu vực 51 được biết đến với nhiều thuyết âm mưu về UFO. Đây là nơi CIA và Không quân Mỹ sử dụng làm lãnh địa thử nghiệm do vị trí xa xôi. Những người tò mò về thuyết âm mưu đã đến Khu 51, nhưng lối vào hoàn toàn bị cấm. Đặt vé máy bay đi mỹ khám phá các điểm đến thú vị hút khách tại đây.

Hòn đảo rắn Ilha Da Queimad Grande, Đại Tây Dương nằm ở ngoài khơi bờ biển Brazil. Đại Tây Dương là nơi của rắn duy nhất hiện nay đang bị đe dọa tuyệt chủng . Hòn đảo này đóng cửa không chòa đón du khách thăm quan nhằm bảo về quần thể rắn này cũng như là bảo vệ du khách. Số lượng rắn trên hòn đảo rất là nhiều ước tính mỗi mét vuông của hòn đảo là có một con rắn.

Đền Ise Grand của Nhật Bản là nơi thờ Thần Đạo dành riêng cho nữ thần mặt trời Amaterasu-omikami. Tại đây có hai đền thờ chính và khoảng 125 đền nhỏ. Ise Grand là một trong những nơi linh thiêng và quan trọng nhất của đạo Shinto (Thần đạo). Chỉ những linh mục hoặc là tu sĩ thuộc dòng dõi hoàng tộc của Nhật Bản mới có quyền bước vào trong đền. 

Lăng Hoàng đế Tần Thủy Hoàng, Trung Quốc nằm ở quận Lâm Đồng, Tây An, Thiểm Tây. Đây là nơi mà du khách không được phép tham quan. Các nhà khảo cổ lần đầu phát hiện ra ngôi mộ vào năm 1974 khi khai quật được đội quân đất nung. Những người phản đối khai quật tin rằng công nghệ có hiện đại dến đâu cũng không thể nào tồn tại bất cứ thứ gì mà cả ngôi mộ nắm giữ, do đó việc ra vào lăng mộ đã bị cấm. Đặt vé máy bay đi trung quốc giá rẻ khám phá những điều thú vị hút khách tại đây.

Vatican và Giáo hội Công giáo luôn ẩn chứa nhiều bí ẩn. Họ sở hữu một kho chứa bí mật gọi là Văn khố Cơ mật Vatican. Nơi đây lưu giữ các tài liệu có liên quan đến giáo hội Công giáo tích lũy qua nhiều thế kỷ, bao gồm các tài liệu từ thế kỷ 8. Kho lưu trữ này nghiêm cấm mọi người ra vào trừ các nhà nghiên cứu với một giấy phép đặc biệt. 

>>>> Gia hạn visa cho người nước ngoài

Bên trong vòng tròn Bắc Cực, trên đảo Spitsbergen, Na Uy, Global Seed (ngân hàng hạt giống tận thế) là nơi bảo tồn sự đa dạng các loại cây lương thực và khôi phục thảm thực vật trên thế giới ngay cả khi kịch bản tồi tệ nhất về một thảm họa nhân loại có thể xảy ra. Global Seed chịu được các vụ nổ hay động đất và có thể tồn tại khoảng 200 năm. Hiện tại, căn hầm chứa khoảng 100 triệu hạt giống của các loại cây trên Trái Đất.

Văn phòng vé ANA Nippon Airways