Giới thiệu Đại lý vé máy bay Air Asia – Khang Vượng Booking

 

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY AIR ASIA TẠI VIỆT NAM

liên hệ: VP Hà Nội 04.37478953 – VP Hồ Chí Minh 08.39205999 

ĐẠI LÝ VÉ AIR ASIA MUA VÉ MÁY BAY AIRASIA KHUYẾN MẠI -GIẢM GIÁ GỌI NGAY Hà Nội – 04.37478953 – TP Hồ Chí Minh – 08.39205999

Hà Nội - Hồ Chí Minh đi Kualalumpur chỉ từ 65USD

BAY CÙNG AIR ASIA NGAY BÂY GI

Hồ Chí Minh đi Perth chỉ từ 199USD

Về AirAsia – Hãng Hàng Không Giá rẻ Hàng Đầu Thế Giới

Với một thương hiệu Châu Á trẻ đang mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn cầu, AirAsia là một Hãng hàng không Giá rẻ tốt nhất thế giới và Hãng hàng không của ba năm liền 2009 – 2010 – 2011 & 2012.

Trở thành hãng hàng không tốt nhất trong ngành và một thương hiệu trực tuyến hàng đầu ở Châu Á, AirAsia giờ đây có thể bay tới hơn 80 điểm đến tại 21 quốc gia.

Khang Vuong Booking Office là địa chỉ tin tưởng để bạn có thể liên hệ, đặt vé máy bay AirAsia với tất cả các hành trình của hãng.

Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp vé giá rẻ của hãng tới tận tay khách hàng sử dụng dịch vụ trên toàn quốc.

Hà Nội - Hồ Chí Minh đi Bangkok chỉ từ 45USD

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ TRÊN TAY TẤM VÉ RẺ NHẤT TỪ HỆ THỐNG VÉ RẺ

Khi đặt vé máy bay AirAsia bạn chỉ phải trả tiền cho những gì bạn cần! AirAsia cho phép bạn lựa chọn những gì mà bạn thực sự cần trên từng chuyến bay.
Hãng hàng không Giá rẻ tốt nhất Thế giới không giống như bất kỳ hãng chuyên chở truyền thống nào.Với giá vé rẻ đáng ngạc nhiên, mọi người đều có thể đi máy bay. Hãy quên giá vé cao nhất với các phòng chờ sân bay sang trọng và các dịch vụ khác – với AirAsia,bạn sẽ chọn những gì mà bạn thực sự cần.

Mạng lưới đường bay

Hãng bay trực tiếp đến hơn 150 đường bay tới 80 điểm đến khắp thế giới.
Kết nối tới Châu Á, Châu Úc và Châu Âu từ Kuala Lumpur (Malaysia) và khám phá thế giới giá rẻ. Chúng tôi mang đến cho bạn sự linh hoạt và thuận tiện hơn nhiều với các chuyến bay thẳng và thường xuyên.Hãy bay tới các điểm đến Châu Á như Băng Cốc, Jakarta và Singapore hoặc bay tới Australia và tiếp nối đến Melbourne,Bờ Biển Vàng và Perth. Bạn có thể bay trực tiếp từ Kuala Lumpur đến London, cửa ngõ vào Châu Âu.

Đại lý chính thức Air Asia tại Việt Nam, liên hệ toàn quốc 04.37478953

Viết một bình luận