Các bước thủ tục cần thiết trước giờ bay cùng Air Asia

Sau khi đã xác định điểm khởi hành và điểm đến, quý khách đặt vé máy bay Air Asia và đến sân bay trước giờ khởi hành ghi trên vé để làm thủ tục và kiểm tra hành lý. …

Sau khi đã xác định điểm khởi hành và điểm đến, quý khách đặt vé máy bay Air Asia và đến sân bay trước giờ khởi hành ghi trên vé để làm thủ tục và kiểm tra hành lý.

Thời gian làm thủ tục chuyến bay của Air Asia quy định như sau:

  • Thời gian quầy làm thủ tục được mở 2h30’ trước thời gian dự định cất cánh.
  • Thời gian đóng quầy làm thủ tục được đóng 40 phút trước thời gian dự định cất cánh.

Các bước thủ tục cần thiết trước giờ bay cùng Air Asia:

1. Xuất trình vé máy bay Air Asia và giấy tờ cần thiết

Trước khi bước vào sân bay, hành khách phải xuất trình các giấy tờ liên quan, chứng minh… Do đó, quý khách cần phải đem theo đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi check-in.

2. Làm thủ tục tại quầy

Sau khi kiểm tra và thấy mình đã có đầy đủ giấy tờ cần thiết, quý khách bắt đầu tới quầy của Air Asia làm thủ tục check-in. Nhân viên hãng hàng không Air Asia kiểm tra các giấy tờ liên quan, đồng thời soi chiếu trước khi đến phòng chờ.

3. Hành khách vào phòng chờ

Sau khi mọi thủ tục được thực hiện hoàn tất tại quầy, hành khách theo sự hướng dẫn của nhân viên hãng hàng không Air Asia đi đến phòng chờ chuẩn bị cho chuyến bay.

4.  Hành khách tiến vào khu vực khởi hành và lên máy bay

Sau thời gian chờ đợi, đến đùng giờ khởi hành, hành khách sẽ phép tiến vào khu vực khởi hành. Các nhân viên tại sân bay sẽ hỗ trợ và chỉ dẫn bạn lên máy bay. Hệ thống thông tin của sân bay sẽ thông báo cho các hành khách thông tin về chuyến bay sắp khởi hành để hành khách không bị nhầm lẫn lỡ chuyến.

Để đảm bảo cho chuyến bay thành công, quý khách cần nắm rõ mọi thông tin trên hoặc có thể liên hệ tư vấn thêm các bước làm thủ tục Air Asia tại Phòng vé Air Asia chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999.

Air Asia Việt Nam kính chúc quý khách có một hành trình bay an toàn và thuận lợi nhất!