Nên làm gì khi không kịp làm thủ tục trước giờ bay?

Nên làm gì khi không kịp làm thủ tục trước giờ bay? Nếu Quý khách không làm thủ tục đúng giờ, hoặc không lên máy bay trước khi máy bay khởi hành, cước vận chuyển của …

Nên làm gì khi không kịp làm thủ tục trước giờ bay?

Nếu Quý khách không làm thủ tục đúng giờ, hoặc không lên máy bay trước khi máy bay khởi hành, cước vận chuyển của quý khách đã thanh toán sẽ được hoàn trả hoặc không được hoàn trả sẽ tùy thuộc vào mức độ linh hoạt của loại vé khi quý khách mua.

Thông thường nếu quý khách trễ chuyến dưới 30 phút và vé của quý khách là loại vé có thể đổi giờ bay thì nhân viên sân bay sẽ giải quyết việc đổi vé ngay tại sân bay cho quý khách với mức phí theo quy định cộng chênh lệch giá vé.

Nên làm gì khi không kịp làm thủ tục trước giờ bay
Nhiều du khách do chủ quan về thời gian nên đã rất bối rối khi bỏ lỡ mất chuyến bay của minh.

Còn đối với các loại vé khuyến mại không hoàn, hủy hay đổi vé thì điều này là không thể. Do đó, để chắc chắn không bị trễ chuyến bay, quý khách hãy cố gắng đến sân bay trước ít nhất 120 phút trước khi chuyến bay khởi hành để làm thủ tục.

Qúy khách lưu ý nên dự trù cả những trường hợp gây đến trễ giờ như kẹt xe, công trình đường đang thi công hay để quên giấy tờ…

Để được tư vấn chu đáo về cách thức đặt vé máy bay, thời gian làm thủ tục, các quy định hành lý, giấy tờ tùy thân cần thiết…quý khách vui lòng liên hệ sớm tới Phòng vé Air Asia chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999.

Air Asia kính chúc quý khách có một hành trình suôn sẻ và thú vị nhất!