Air Asia mở bán vé 0 đồng siêu hấp dẫn

Với mong muốn mang lại nhiều chương trình ưu đãi với giá vé cực hấp dẫn đến những điểm bay tuyệt vời trên khắp thế giới, hãng hàng không Air Asia tung ra chương trình …

Với mong muốn mang lại nhiều chương trình ưu đãi với giá vé cực hấp dẫn đến những điểm bay tuyệt vời trên khắp thế giới, hãng hàng không Air Asia tung ra chương trình khuyến mại cực sốc mở bán vé máy bay chỉ 0 đồng.

Theo đó, bạn sẽ có cơ hội du lịch tiết kiệm nhất với chương trình Air Asia mở bán vé 0 đồng siêu hấp dẫn, bắt đầu từ 23:00 ngày 06/09/2015. Ngoài ra, ưu tiên đặt VÉ 0 ĐỒNG + Khách sạn trước 24h cho thành viên BIG và AAGO từ 23:00 ngày 05/09/2015.

Thật tuyệt vời phải không nào? Đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch hấp dẫn này nhé! Và hãy tham khảo bí quyết đặt vé khuyến mại của Air Asia ngay sau đây để trở thành một trong những người đầu tiên may mắn của chương trình này.

Truy cập www.airasia.com qua điện thoại di động hoặc ứng dụng AirAsia

mobile air

Bạn gặp phải trang’Phòng chờ’ hoặc ‘Mạng bận’ quá nhiều lần? Tại sao bạn không đặt qua điện thoại? Hãy truy cập vào airasia.com qua điện thoại di động để đặt vé một cách dễ dàng.

Thẻ tín dụng và thiết bị kết nối mạng tốt sẽ giúp bạn đặt vé khuyến mại dễ dàng hơn, bởi phương thức thanh toán duy nhất là bằng Thẻ tín dụng.

Đăng ký vào Tài khoản AirAsia

Điều này sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn gặp lỗi thanh toán. Bạn luôn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và quay lại Quản lý giao dịch đặt vé để hoàn thành việc thanh toán mà không cần phải vội vã Đặt vé lại! Đơn giản hơn nhiều, đúng không?

Kiểm tra xem bạn có sử dụng IE9 (Tải về) hoặc Mozilla Firefox (Tải về)

KHÔNG có sự phân biệt đối với các trình duyệt khác nhưng hai trình duyệt này được coi là hai trình duyệt được sử dụng ổn định nhất trong quá trình đặt vé.

Lên kế hoạch chuyến bay của bạn trước.

  • Hãy chuẩn bị một số kế hoạch về chuyến bay. Nếu Kế hoạch A không khả thi, ít nhất bạn sẽ có các kế hoạch thay thế và bạn sẽ không phải trở về lập kế hoạch từ đầu.
  • Chuẩn bị sẵn sàng Tên Đầy đủ và Ngày Sinh của tất cả các hành khách để xử lý giao dịch đặt vé nhanh chóng
  • Thậm chí, hãy điền trước thông tin chi tiết của những người bạn cùng đi du lịch mà bạn yêu thích trong ‘Gia đình & bạn bè của tôi’ trong HỒ SƠ CỦA TÔI để xử lý giao dịch đặt vé nhanh hơn.

NHẮC NHỞ QUAN TRỌNG:

  • Bạn sẽ chỉ có đến 10 phút tại mỗi trang Tìm kiếm và Lựa chọn Chuyến bay, nếu mất nhiều thời gian hơn bạn sẽ bị chuyển lại về trang ‘Phòng chờ’.
  • ĐỪNG cố găng mở Nhiều TAB (trong cùng một trình duyệt) để tìm kiếm giá vé vì như vậy, bạn sẽ không thể tiếp tục đặt vé/thanh toán. Bạn có thể kết thúc bằng ngày đi du lịch SAI.
  • Hãy đảm bảo rằng bạn đã cho phép cửa sổ bật lên để đảm bảo xử lý thanh toán nhanh chóng.

Bạn sẽ được chuyển lại ‘Phòng chờ’ khi bạn cần tìm kiếm lâu hơn. Vì thế bạn đừng làm mới trình duyệt khi bạn đang ở trang này hoặc gặp trang “Phòng chờ” mới.

Trang hết thời gian truy cập

Trang này sẽ hiện ra vào các giai đoạn sau cùng trong quá trình bạn đặt vé NẾU máy chủ đang bận. Bạn có thể dễ dàng làm mới trang bằng cách bấm nút “Tôi muốn thử lại lần nữa” để tiếp tục.

Giờ bạn đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ của Air Asia rồi nhé! Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại vé 0 đồng và thắc mắc về hành trình bay, thời gian, hành lý… của Air Asia, hãy liên hệ trực đến số điện thoại văn phòng Đại lý Air Asia Việt NamHà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.