Mở bán 3 triệu vé 0 đồng đi Bangkok và Kuala Lumpur

Bangkok và Kuala Lumpur là 2 trong số những điểm đến du lịch nổi tiếng vào loại bậc nhất của châu Á. Và trong thời gian đầu năm tới, 2 thành phố này càng trở …

Bangkok và Kuala Lumpur là 2 trong số những điểm đến du lịch nổi tiếng vào loại bậc nhất của châu Á. Và trong thời gian đầu năm tới, 2 thành phố này càng trở nên hấp dẫn hơn với những chương trình mua sắm giảm giá siêu khuyến mại hay những lễ hội đầu năm truyền thống cực sôi động với vé máy bay chỉ từ 0 đồng.

Theo đó, duy nhất trong tuần này, Air Asia mở bán 3 triệu0 đồng đi Bangkok và Kuala Lumpur cực hấp dẫn dành cho chuyến du lịch đầu năm của bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé!

– Thời gian đặt vé: Từ hôm nay đến 13/09/2015

– Thời gian khởi hành: Từ 01/03/2016 – 29/10/2016

– Vé chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

Với vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ đến Bangkok vào năm tới, lựa chọn cho mình thời điểm du lịch phù hợp, bạn sẽ có chuyến du lịch với những trải nghiệm tuyệt vời.

songkran thái

Với thời gian khởi hành khá dài, không chỉ được tham những điểm đến nổi tiếng, bạn còn được tham gia vào những lễ hội lớn nhất của đất nước này như Lễ hội té nước Songkran độc đáo của người Thái vào tháng 4 hay Lễ hội Khao Phansa vào tháng 7…

Nếu Bangkok không phải là lựa chọn hợp lý dành cho bạn, thì hãy đến Kuala Lumpur – một trong những thành phố năng động và hiện đại nhất châu Á với vé máy bay đi Malaysia giá rẻ. Với những điểm đến ấn tượng như Tháp đôi Petronas, Thánh đường Hồi giáo quốc gia, Động Batu… hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm du lịch tuyệt vời.

Đừng chần chừ nữa, số lượng vé có hạn, hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp đến văn phòng Đại lý Air Asia Việt Nam theo hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 để trở thành một trong những người may mắn đầu tiên sở hữu tấm vé của hãng.

Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn, mang lại cho bạn một chuyến du lịch hoàn hảo và tuyệt vời!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ