Home Tin tức - Du lịch Vé máy bay giá rẻ cho du học sinh Singapore

Vé máy bay giá rẻ cho du học sinh Singapore

Singapore là đất nước có nền giáo dục chất lượng cao với hệ thống các trường được xếp hạng trên thế giới. Với sự thừa hưởng từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc, Singapore hiện nay đã và đang là một điểm đến lý tưởng đối với du học sinh quốc tế. Nếu bạn có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ du học cũng sẽ đồng nghĩa với việc bạn đang nắm giữ cơ hội vàng cho tương lai của mình.

Vé máy bay giá rẻ cho du học sinh Singapore

Singapore sở hữu 3 ngôi trường công lập danh tiếng nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới. Nếu theo học được ở những trường công lập này, bạn hoàn toàn yên tâm về nghề nghiệp tương lai, thậm chí, ngay cả khi các bạn chưa ra trường, các tập đoàn quốc tế lớn đã tới và kí nhận các bạn vào làm việc ngay khi vừa tốt nghiệp.

Vé máy bay giá rẻ cho du học sinh Singapore

Hệ thống các trường tư Singapore có chất lượng tương đương với các trường ở Anh, Úc, Mỹ. Các trường tư Singapore luôn lựa chọn các trường đối tác có thế mạnh về chuyên ngành đào tạo của mình. Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của bạn sẽ được trường đối tác cấp và có giá trị trên toàn thế giới. Bạn nghiễm nhiên có tấm bằng quốc tế mà không cần phải sang tận nước đó để theo học.

Vé máy bay giá rẻ cho du học sinh Singapore

Rất nhiều du học sinh cả Việt Nam và quốc tế đã chia sẻ cảm nhận sau khi học tập tại Singapore. “Em quyết định đi du học tại Singapore vì chất lượng giáo dục ở Singapore cao. Khóa học mà em đang theo đuổi rất hấp dẫn và đầy thử thách. Đội ngũ giảng viên đại học ở đây chuyên nghiệp, rất thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ cho sinh viên” – Shmelev Evgeny, 29 tuổi, người Nga, đang theo học chương trình đào tạo sau đại học chuyên ngành phân tích hệ thống tại Học viện Institute of Systems Science, NUS (2005).

Vé máy bay giá rẻ cho du học sinh Singapore

Bên cạnh đó, Singapore cũng được xếp hạng là một trong những nước an toàn nhất, thể chế chính trị ổn định và được CBN bình chọn là thành phố sạch nhất hành tinh. Luật của Singapore vô cùng nghiêm vì vậy tỉ lệ tội phạm rất thấp (đặc biệt là tệ nạn ma túy). Bố mẹ và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm khi học sinh theo học tại Singapore.

Vé máy bay giá rẻ cho du học sinh Singapore:

Hiện nay, Air Asia là hãng hàng không giá rẻ uy tín cung cấp các chặng bay từ Việt Nam đi Singapore với chi phí thấp vô cùng thuận lợi  và phù hợp đối với học sinh, sinh viên du học.

Đồng hành cùng hãng hàng không Air Asia, bạn sẽ có một chuyến bay an toàn, thuận lợi nhất cho hành trình tới với đảo quốc sư tử của mình. Ngay khi liên hệ tới đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 của Đại lý Air Asia, các tư vấn viên chuyên nghiệp của hãng sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra giá vé, sắp xếp lịch trình, đặt vé máy bay và cập nhật các thông tin cần thiết nhất cho chuyến đi của bạn.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi Singapore:

Vé máy bay giá rẻ cho du học sinh Singapore