Home Quy định Air Asia Thông tin hạng đặc biệt linh hoạt

Thông tin hạng đặc biệt linh hoạt

Hạng đặc biệt linh hoạt được thiết kế nhằm đem lại cho hành khách sự linh hoạt để trải nghiệm một hành trình thuận tiện và thoải mái. Hãy tham khảo thông tin hạng đặc biệt linh hoạt để có những lựa chọn tuyệt vời hơn cho chuyến bay của mình.

Hạng đặc biệt linh hoạt có nhiều lựa chọn tuyệt vời như:

  Giá vé linh hoạtThay đổi chuyến bay của bạn một cách linh hoạt     Hành lý nhiều hơnMiễn cước hành lý ký gửi     Chỗ ngồi yêu thíchMiễn cước phí chọn chỗ ngồi
                     
  Xpress BoardingDẫn đầu đoàn khách  và được lên máy bay đầu tiên     Tích lũy điểm BIGRM1 = 1 điểm BIG     Quầy dành cho vé Premium FlexQuầy dành riêng tiện lợi

Không lo lắng về thời gian, hãy bay khi bạn sẵn sàng

Để có giá vé Hạng đặc biệt linh hoạt, chỉ cần chọn trong lần đặt vé tiếp theo hoặc vào Quản lý đặt vé của chúng tôi để nâng cấp và trải nghiệm dịch vụ bay linh hoạt! Không thể đơn giản hơn!

Đừng quên chọn các chuyến bay cùng hạng vé Hạng đặc biệt linh hoạt linh hoạt cho hành trình tiếp theo của bạn!

Thông tin hạng đặc biệt linh hoạtĐể biết thêm chi tiết các thông tin liên quan đến hành trình của mình, quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để được các tư vấn viên chuyên nghiệp của Air Asia tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu nhất!