Home Tin tức - Du lịch Tiên cảnh ở Bhutan khi mùa đông đến

Tiên cảnh ở Bhutan khi mùa đông đến

0 227

Khoảng thời gian từ tháng 12 đến giữa tháng 2, lúc dãy núi Himalaya thay áo trắng xóa cũng là thời điểm ít du khách đến “Vương quốc rồng sấm” nhất trong năm. Chính vì thế mà nhịp sống ở Bhutan lại càng bình lặng và tươi đẹp hơn rất nhiều so với những nơi khác. Hãy mau mau đặt vé máy bay dai ly jetstar để trải nghiệm vùng đất rồng sấm này nhé.

 

Không khí trong lành, hoang dã của mảnh đất Phật giáo trở nên yên tĩnh hơn bao giờ hết vào những ngày này.

 

Đến tu viện Tiger’s nest khó đi hơn vào những ngày tuyết rơi nhiều. Tuy nhiên, những chuyến trekking lên đây vẫn được tổ chức bình thường.

>>>> Xem thêm đặt vé đi Boston ở đây: http://evaair.biz.vn/ve-may-bay-di-boston-eva-air-eva3508.html.

 

Càng ở trên cao thì thành phố sẽ càng lạnh và nhiều sương mù. Do sự khác biệt lớn về độ cao nên nhiệt độ mỗi miền Bhutan cũng khác nhau.  Thỉnh thoảng  từng đàn chim bay đi di trú tạo nên khung cảnh đầy ma mị mà quyến rũ.

 

Mùa đông Bhutan không có mưa, sẽ là thời điểm lý tưởng và rất hợp lí để thưởng thức bầu trời đầy sao bên dãy Himalaya im lìm đó. Chắc chăn đến Bhutan vào thời gian này sẽ mang lại cho du khách cảm giác tĩnh tâm. Khung cảnh khiến bạn dễ dàng trò chuyện với chính bản thân mình, xem mình cần gì, muốn gì và quên đi những căng thẳng sau một năm với rất nhiều bận rộn.

>>> Tìm hiểu thêm một số cách hoàn vé máy bay ở đây: hoan ve vietjjet.