Home Tin tức - Du lịch Trải nghiệm bóng tối và ánh sáng hấp dẫn ở Myanmar

Trải nghiệm bóng tối và ánh sáng hấp dẫn ở Myanmar

0 372

Vẻ đẹp lúc bình mình và khung cảnh bóng tối đầy hoàn hảo, nguyên sơ sẽ khiến các bạn choáng ngợp đấy.Cùng với mình dat ve may bay gia re bay nhanh đến Myanmar thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp này nhé.

 

Thưởng ngoạn bình minh hay hoàng hôn dường như là điều bắt buộc để tận hưởng vẻ đẹp duy nhất ở đất nước Myanmar này.Chiêm ngưỡng bóng tối ở đất nước Phật Giáo này thì rất ít người du lịch nơi đây đề cập tới.

 

Đất nước này vẫn đang trong thời kỳ tái thiết sau một thời gian dài bị chế độ độc tài cai trị, điện có lẽ là thứ xa xỉ và được sử dụng khá tiết kiệm nên những đoạn đường ở đây rất ít đèn và dường như là không có. Sẽ có cảm giác đen kịt vào trời tối.

>>>Đặt ve may bay di miami để đón nhận những trải nghiệm độc đáo nhé.

 

Dù có phóng tầm mắt xa hết cỡ thì vẫn không nhìn thấy một ánh đèn nào. Nhưng đôi khi xuất hiện những tia sáng lao vun vút ngoài cửa sổ tựa như một cơn mưa sao băng đẹp đẽ.

 

Đến đây các bạn nên dậy sớm từ 5h để leo lên một ngôi chùa cao đón bình minh,  dễ dàng cảm nhận được cái lạnh thấu xương của màn sương dày giăng khắp nơi. Bầu trời sáng lên từ từ, đường chân trời chuyển dần sang ba mảng màu rõ rệt, từ đen, sang xanh lam, rồi vàng cam khá là độc đáo và hâp dẫn… Cảnh tượng như thể chính bản thân Trái Đất đang từ từ mở mắt và đón nhận những tia ánh sáng hiếm hoi để nhìn mọi thứ.

 

 

Để có được những tia sáng đẹp mắt, phải trải qua những bóng đêm mù mịt, khi đã ngắm cái cảnh sắc ban đêm ấy chắc chắc bạn sẽ trận trọng và choáng ngợp khi đứng chiêm ngưỡng bình mình thấy được sự bình yên trong tâm hồn mình.

>>> Xem thêm: https://eva-air.com.vn/detail/huong-dan-cach-hoan-doi-ve-eva-air.html.