Home Tin tức - Du lịch Giữa biển có biệt thự tư nhân hấp dẫn nhất Thế Giới

Giữa biển có biệt thự tư nhân hấp dẫn nhất Thế Giới

0 234

Giữa không gian bao la rộng lớn trên một nền trời xanh biếc là một tòa nhà biệt thự tư nhân nổi trên mặt nước rất sang trọng và nổi bật. Được nhiều du khách đánh giá là khu biệt thự tư nhân lớn nhất Thế Giới nổi bồn bềnh trên mặt nước biển xanh biết ở Maldives.Vì quá đẹp nên hãng vé máy bay jetstar đã đưa ra những chuyến bay để đưa du khách đến với nơi đó khám phá và nghỉ dưỡng.

 

 

Biệt thự trên biển lớn nhất thế giới Gili Lankanfushi, Maldives là một trong những nơi nghỉ dưỡng hàng đầu dành cho người giàu có và nổi tiếng, cho người muốn tìm kiếm sự riêng tư tối đa với không gian rộng lớn.Khu biệt thự có 13 tuổi này phát triển từ một căn hộ “nhỏ bé và trở thành biệt thự 4 phòng ngủ sang trọng như hiện nay.

 

 

Chủ căn hộ Bahauddeen nói rằng, khi bắt đầu xây dựng vào năm 2004, khu căn hộ này chỉ có 2 phòng ngủ, nhà bếp, spa và phòng quản gia. Do nhận được những yêu cầu từ khách hàng về nhiều không gian và phòng ngủ hơn nên đã nâng cấp lên.

>>> Xem thêm những chuyến bay và vé máy bay đi Điện Biên tại đây: http://datvere.vn/ve-may-bay-di-dien-bien-gia-re/.

Tuy thay đổi và bổ sung cũng khá nhiều nhưng khu biệt thự vẫn giữ được bản chất đúng với tầm nhìn của chủ sở hữu ban đầu. Điều mà họ quan tậm, trọng tâm ở khu biệt thự là môi trường, chính vì vậy khu biệt thự được xây dựng từ những nguyên liệu thân thiện với sinh thái.

Toàn bộ khu biệt thự Gili Lankanfushi được xây dựng và phát triển theo phong cách Robinson Crusoe tối giản. Nhân viên ở đây luôn luôn cố gắng phục vụ tất cả các dịch vụ xa xỉ nhưng hài hòa thiên nhiên và văn hóa Maldives nên sẽ không có tivi màn hình lớn hay rèm cửa sổ điều khiển từ xa.

 

 

Khu biệt thự này mang một không gian mộc mạc nhưng cũng không kém phần hiện đại so với những khu biệt thự khác nổi tiếng trên thế giới, nơi mang đến sự thanh thản là ưu tiên chứ không phải là công nghệ trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

>>> Xem thêm những cách hoàn vé máy bay tại đây: hoan ve vietjjet.