Thú vị dịch vụ tắm mì ramen ở Nhật

Ramen là một món mì nổi tiếng của Nhật Bản được nhiều người ưa thích. Và bạn có thể bắt gặp quán mì ramen ở khắp nơi trên đất nước này. Tuy vậy, vượt xa …

Ramen là một món mì nổi tiếng của Nhật Bản được nhiều người ưa thích. Và bạn có thể bắt gặp quán mì ramen ở khắp nơi trên đất nước này.

mì ramen

Tuy vậy, vượt xa khái niệm về thức ăn, món này nay còn là loại hình spa với dịch vụ tắm mì ramen đang tạo cơn sốt mới trên đất nước mặt trời mọc.

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ ngay từ bây giờ và trải nghiệm thú vị dịch vụ tắm mì ramen ở Nhật Bản nhé!

HCM-Seoul

Nhiều người tỏ ra thích thú với những bồn tắm mì ramen khổng lồ bởi tin rằng chúng chứa collagen, chống lão hóa và tăng cường sự trao đổi chất.

Sở hữu vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ đến thị trấn Hakone ở Tây Nam Nhật Bản, chủ tiệm spa Yunessun, ông Ichiro Furuya chia sẻ dạo gần đây, những vị khách mong muốn sở hữu làn da đẹp đặc biệt quan tâm đến collagen. Chất này giúp chống lão hóa và nằm ngay trong bì heo, thứ vốn là nguyên liệu của món mì ramen truyền thống.

tắm mì nhật

Vì vậy, “chúng tôi mở dịch vụ tắm đặc biệt để các khách hàng thỏa sức thư giãn và có làn da khỏe mạnh hơn khi đắm mình trong những bồn ramen khổng lồ”, ông Ichiro nói thêm.

Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú với dịch vụ mới này và tin rằng những bồn mì ramen khổng lồ có thể giúp tái tạo làn da, đồng thời tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể.

tắm mì

Nghe có vẻ kỳ quặc nhưng đây là tất cả những gì có ở Nhật Bản. Liên hệ ngay với Đại lý Air Asia Việt Nam để mục sở thị và tìm hiểu về dịch vụ độc đáo này nhé! Biết đâu bạn sẽ có hứng thú thử dịch vụ này thì sao nhỉ? Chúc bạn có chuyến du lịch Nhật Bản thú vị và hấp dẫn nhé!