Văn hóa Hàn Quốc có gì độc đáo?

Quốc phục Hanbok hay quốc thực kim chi là một trong những điều làm nên nền văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc. Văn hóa Hàn Quốc có gì độc đáo? Sở hữu vé máy …

Quốc phục Hanbok hay quốc thực kim chi là một trong những điều làm nên nền văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc. Văn hóa Hàn Quốc có gì độc đáo? Sở hữu vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ của Air Asia, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Tham khảo vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ:

SG-Seoul

Nhắc đến Hanbok là người ta nhớ ngay đến Hàn Quốc. Bởi đây là bộ quốc phục làm nên những đặc trưng độc đáo của văn hóa đất nước này. Trải qua những thăng trầm của lịch sử, hanbok ngày nay rất đa dạng về màu sắc, kiểu cách cũng như chất liệu vải để phù hợp với từng mùa cũng như vị trí từng người mặc.

Và ngày nay, người Hàn thường mặc hanbok vào các ngày quan trọng như lễ, Tết hay các ngày kỉ niệm như ngảy cưới hoặc tang lễ.

Nếu có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ, hãy thưởng thức món kim chi ngay trên đất nước này.

kim chi hàn

Bạn sẽ cảm nhận được những khác biệt. Kim chi là món rau cải thảo muối có vị cay và đây là món ăn phổ biến của Hàn Quốc.

Ngoài kim chi, hãy thưởng thức một ly trà sâm; bởi nhân sâm ở đây được trồng rộng rãi và trở nên có thương hiệu về chất lượng. Và từ đấy ngoài tên gọi là Hàn Quốc, đất nước này còn có biệt danh là “đất nước củ sâm”.

trà sâm

Bạn biết gì về ngôn ngữ và hệ thống chữ cái của Hàn quốc? Đó chính là Hangul. Là mẫu chữ duy nhất của hệ thống chữ viết mà không bị ảnh hưởng bởi các mẫu chữ khác. Hangul nổi tiếng thế giới như một hệ thống chữ viết chuẩn, hoàn hảo và rất phù hợp với thời đại giao tiếp như ngày nay.

Hangul Hàn quốc

Trăm nghe không bằng mắt thấy. Hãy tự mình mục sở thị Hàn Quốc xinh đẹp bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Air Asia Việt Nam và đặt vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ ngay từ bây giờ nhé! Chúc bạn có một chuyến du lịch ý nghĩa, hoàn hảo và tiết kiệm!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ