Mùa vui đến rồi, bay cùng Air Asia thôi

Chỉ từ 8 USD thôi, bạn sẽ được bắt đầu chuyến du lích khám phá thế giới cùng Air Asia trong thời gian đầu năm mới đang đến gần. Đây là thời điểm vui nhộn …

Chỉ từ 8 USD thôi, bạn sẽ được bắt đầu chuyến du lích khám phá thế giới cùng Air Asia trong thời gian đầu năm mới đang đến gần. Đây là thời điểm vui nhộn trên khắp thế giới với những lễ hội vô cùng sôi động. Hãy bắt đầu hành trình mùa vui đến rồi, bay cùng Air Asia thôi ngay từ hôm nay nhé!

Theo đó, chương trình khuyến mại của Air Asia sẽ được áp dụng cho hành trình từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Kuala Lumpur với giá vé một chiều chỉ từ 8 USD và hành trình nối chuyến ở Kuala Lumpur đến Tokyo, Seoul, Sydney với giá vé chỉ từ 146 USD vé một chiều.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Kuala Lumpur 68 USD
Đà Nẵng(nối chuyến) Sydney 232 USD
Hà Nội Kuala Lumpur 72 USD
TP HCM 33 USD
TP HCM
(nối chuyến
ở Kuala Lumpur)
Tokyo 170 USD
Seoul 175 USD
Sydney 209 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 13/12/2015
  • Thời gian khởi hành: Từ 04/01/2016 – 30/06/2016
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản của Air Asia được áp dụng

Du lịch đầu năm với Air Asia

Không chỉ được tham quan những điểm đến hấp dẫn trong những hành trình thú vị, mà tham gia chương trình khuyến mại lần này, bạn còn có cơ hội hòa mình cùng những lễ hội sôi động truyền thống đầy màu sắc dịp đầu năm mới sắp tới. Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Úc… đều sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo cho hành trình sắp tới này.

tokyo1
Thủ đô Tokyo

Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia ngay từ hôm nay, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay Air Asia giá cực rẻ chỉ từ 8 USD thôi nhé! Đừng chần chừ nữa, số lượng vé có hạn, chúc bạn may mắn trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ