Giảm đến 50% vé máy bay đi Bangkok cực sốc

Nhanh tay đặt vé ngay từ hôm nay, ban sẽ có cơ hội đến với Bangkok với giá vé vô cùng ưu đãi giảm tới 50% cực sốc. Thủ đô Bangkok hứa hẹn sẽ là …

Nhanh tay đặt vé ngay từ hôm nay, ban sẽ có cơ hội đến với Bangkok với giá vé vô cùng ưu đãi giảm tới 50% cực sốc. Thủ đô Bangkok hứa hẹn sẽ là điểm đến vô cùng tuyệt vời cho những ai ao ước thực hiện một chuyến du lịch kết hợp mua sắm vào cuối năm này!

Theo đó, chương trình khuyến mại giảm đến 50% vé máy bay đi Bangkok cực sốc áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM đến Bangokok. Số lượng vé có hạn, nhanh tay đặt vé máy bay của Air Asia ngay từ hôm nay nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Bangkok giảm 50% cực sốc:

HCM-TLan giảm 50

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 13/12/2015
  • Thời gian khởi hành: Từ 09/12/2015 – 31/03/2016
  • Vé khuyến mại không bao gồm giảm trên thuế phí, số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng!

Du lịch Bangkok

Hãy bắt đầu chuyến đi cuối năm của mình đến với thủ đô Bangkok xinh đẹp với vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, và không bỏ lỡ những chương trình khuyến mại giảm giá siêu hấp dẫn sắp tới nhé. Với vô số mặt hàng được giảm giá từ 10-80%, chắc chắn, đây sẽ là chuyến đi tuyệt vời và đáng nhớ, đặc biệt là những tín đồ shopping.

mua sắm tlan

Đừng chần chừ nữa, liên hệ đến Dai ly Air Asia ngay từ hôm nay để sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Bangkok giá rẻ nhất từ trước tới giờ! Chúc bạn có một hành trình du  lịch hoàn hảo, tuyệt vời khi chọn Air Asia là bạn đồng hành tin cậy!