Mách nhỏ mẹo đặt phòng khách sạn giá tốt ở Bali

Khi bạn muốn đi du lịch Bali, ngoài việc chuẩn bị cho mình tấm vé máy bay đi Bali giá rẻ thì bạn đừng quên việc đặt phòng khách sạn trước khi đến đấy để …

Khi bạn muốn đi du lịch Bali, ngoài việc chuẩn bị cho mình tấm vé máy bay đi Bali giá rẻ thì bạn đừng quên việc đặt phòng khách sạn trước khi đến đấy để tránh những việc không như ý xảy ra nhé!

Mách nhỏ mẹo đặt phòng khách sạn giá tốt ở Bali sẽ giúp cho bạn tận hưởng thoải mái kỳ nghỉ hoàn hảo ở thiên đường Bali xinh đẹp này.

Đi du lịch vào mùa thấp điểm

Nếu đi du lịch vào mùa này thì bạn sẽ có nhiều hơn những lựa chọn và các khách sạn ở đây liên tục giảm giá và bạn sẽ ở khách sạn có giá thấp hơn nhiều so với mùa cao điểm. Bạn sẽ phải trả chi phí gấp đôi hoặc thậm chí sẽ không tìm được khách sạn nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước.

Du lịch mùa thấp điểm giúp bạn tận hưởng trọn vẹn thiên đường Bali
Du lịch mùa thấp điểm giúp bạn tận hưởng trọn vẹn thiên đường Bali

Thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mại

Bạn nên tham khảo trên các website về khách sạn ở Bali để dễ dàng tìm hiểu thông tin cũng như đặt vé. Nếu gặp đúng thời điểm, bạn sẽ có thể đặt được phòng ở khách sạn nổi tiếng gần những điểm đến nổi tiếng ở Bali với giá giảm đến một nửa hoặc tặng kèm những dịch vụ giảm giá hấp dẫn.

khách sạn

Hãy đặt phòng sớm nhất có thể

Thời gian tốt nhất là nên đặt phòng trước 1 tháng vào các dịp Lễ, Tết để có thể đặt được phòng với giá rẻ bởi thời điểm này các khách sạn vẫn để giá tham khảo do chưa biết lượng khách như thế nào để tăng giá.

Đặt phòng khách sạn giá tốt ở khu vực nào Bali?

Ở Bali có 2 khu mà bạn nên ở, 1 là Kuta, 2 là Ubud. Những khách sạn nằm ở trong hẻm thì giá sẽ rẻ hơn những khách sạn nằm ở ngoài mặt đường. Bạn nên ở 2 đêm Khách sạn Ubud, 2 đêm Khách sạn Kuta. Ở Ubud để đi chơi lên phía Bắc cho gần, ở Kuta để ngày về ra sân bay cho gần. 

Khách sạn ở Ubud
Khách sạn ở Ubud

Ở Bali, nếu không kịp đặt phòng trước thì bạn để ý những khách sạn nằm ở trong hẻm thì giá sẽ rẻ hơn là những khách sạn nằm ở ngoài mặt đường, giá cho mỗi người chỉ tầm 5USD/người. Tuy nhiên với giá đó bạn sẽ chỉ thuê được phòng không quá tiện nghi và đẹp, chỉ đủ để phục vụ các nhu cầu căn bản.

Bỏ túi một vài kinh nghiệm hữu ích và xách ba lô lên để đi du lịch Bali thôi. Chỉ cần liên hệ trực tiếp với Đại lý Air Asia Việt Nam, bạn sẽ sở hữu ngay vé máy bay đi Bali giá rẻ.

Tham khảo vé máy bay đi Indonesia giá rẻ:

HCM-Indo Air