Chớp vé rẻ với ứng dụng mobile Air Asia

Bạn là người luôn bận rộn với công việc? Bạn muốn đi du lịch hoặc công tác nhưng không có thời gian xếp hàng dài để mua vé? Không thành vấn đề! Việc đặt vé …

Bạn là người luôn bận rộn với công việc? Bạn muốn đi du lịch hoặc công tác nhưng không có thời gian xếp hàng dài để mua vé? Không thành vấn đề! Việc đặt vé giờ đây thật dễ dàng và bạn sẽ có nhiều cơ hội để chớp vé rẻ với ứng dụng mobile Air Asia – check in và lưu lại thông tin trên bất kỳ hệ điều hành Android hoặc iOS.

Tất cả những gì bạn cần bây giờ là kết nối internet và sẵn sàng!

Mobile air asia

Đặt vé bất cứ đâu

Với quy trình đặt vé đơn giản, bạn có thể săn được vé rẻ dễ dàng, sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân và xác nhận giao dịch với nhiều phương thức thanh toán của chúng tôi! Không còn bỏ lỡ vé rẻ nữa! Các phương thức thanh toán bao gồm thẻ tín dụng và tính năng ghi nợ trực tiếp.

Nhiều lựa chọn

mobile air asia1

Bạn tự do chọn cho mình các dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi để cuộc hành trình thêm sự thoải mái và thú vị! Bao gồm bữa ăn, chọn chỗ ngồi, nâng mức hành lý ký gửi, các loại hình giải trí trên máy bay và cả bảo hiểm du lịch!

Check-in nhanh hơn

Không cần phải xếp hàng và in thẻ lên máy bay ngay khi bạn tiến hành check-in trực tuyến trên hệ thống!

Chỉ cần bạn chuẩn bị sẵn mã đặt vé, điền đầy đủ chi tiết thủ tục check-in và scan mã vạch 2D (tin nhắn hoặc trong ứng dụng) tại quầy check-in ở sân bay để in thẻ lên máy bay và đến cổng khởi hành nhanh hơn!

Tiết kiệm cho tương lai

mobile

Hãy là một phần của cuộc cách mạng kỹ thuật số và giảm thiểu thủ tục giấy tờ bằng cách chụp lại thông tin hành trình của bạn! Còn nữa, bạn có thể dễ dàng truy cập hướng dẫn du lịch toàn diện tại hệ thống ngoại tuyến của Air Asia.

Ngôn ngữ bản xứ

AirAsia – Ứng dụng trên Điện thoại di động của Air Asia hiện có 8 ngôn ngữ khác nhau!
Bạn có thể chọn tiếng Anh, Bahasa Malaysia, Bahasa Indonesia, tiếng Hoa (giản thể), tiếng Hoa (phồn thể), Nhật,Hàn, Philippines hoặc Thái!

Dù bạn du lịch để công tác hay đơn giản du lịch phượt hoặc cùng gia đình, ứng dụng mới của AirAsia trên điện thoại di động sẽ thay đổi tất cả trải nghiệm cho những cuộc hành trình của bạn! Cuộc phiêu lưu của bạn khắp thế giới giờ đây trở nên thật đơn giản!

Mọi thông tin chi tiết về ứng dụng mobile Air Asia, vui lòng liên hệ với văn phòng Đại lý Air Asia Việt Nam để được tư vấn cụ thể!