Giảm 50% cho hành trình khám phá châu Á

Du lịch châu Á giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội đến với Krabi, Phuket, Yangon, Chiang Mai với giá vé cực rẻ và …

Du lịch châu Á giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo đó, bạn sẽ có cơ hội đến với Krabi, Phuket, Yangon, Chiang Mai với giá vé cực rẻ và hấp dẫn giảm 50% áp dụng cho hành trình bay xuất phát từ TP Hồ Chí Minh (nối chuyến ở Bangkok).

Đừng bỏ lỡ cơ hội đặt vé máy bay giảm 50% cho hành trình khám phá châu Á của hãng hàng không Air Asia nhé! Các chuyến bay sẽ được khởi hành từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23/8/2015

– Thời gian bay: Từ 1/9 – 30/9/2015

– Vé chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ đến Chiang Mai:

HCM-Chiang Mai

Duy nhất chỉ trong tháng 9 tới, Air Asia khuyến mại chương trình giảm 50% giá vé cho hành trình du lịch Thái Lan, Myanmar… của bạn. Đừng chần chừ bỏ qua cơ hội hấp dẫn này nhé!

Với vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội đến với thiên đường nhiệt đới Phuket, Krabi hay ghé thăm Chiang Mai – đóa hồng phương Bắc diễm lệ… tất cả đều sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Ngoài ra, bạn còn có thể đến Yangon với vé máy bay đi Myanmar giá rẻ của Air Asia để khám phá những điểm đến tuyệt vời ở thủ đô xinh đẹp này.

Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến văn phòng Đại lý Air Asia Việt Nam theo hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 và đặt vé máy bay Air Asia ngay từ bây giờ nhé! Số lượng vé có hạn, chúc bạn may mắn để trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu tấm vé giá rẻ của Air Asia.