Du lịch Malaysia chào Thu chỉ từ 25 USD

Trong tháng 8 và tháng 9 tới, bạn sẽ có cơ hội du lịch Malaysia với giá vé cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn khi tham gia chương trình khuyến mại của hãng hàng …

Trong tháng 8 và tháng 9 tới, bạn sẽ có cơ hội du lịch Malaysia với giá vé cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn khi tham gia chương trình khuyến mại của hãng hàng không Air Asia.

Theo đó, bạn sẽ sở hữu chuyến du lịch Malaysia chào Thu chỉ từ 25 USD, áp dụng cho hành trình một chiều từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đi Kuala Lumpur và TP Hồ Chí Minh đi Johor Bahru.

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23/8/2015

– Thời gian khởi hành: Từ 18/8/2015 – 31/1/2016

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

(Các điều khoản và điều kiện được áp dụng)

Tham khảo vé máy bay đi Malaysia giá rẻ:

HCM-Kua 50

Đến với Malaysia vào thời gian này, bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi động của những lễ hội nằm trong khuôn khổ Lễ hội bất tận 2015 với vé máy bay đi Malaysia giá rẻ.

Theo đó, trong thời gian tháng 8 này, ở Kuala Lumpur và những thành phố lớn của Malaysia đang diễn ra Lễ hội Mua sắm Giảm giá 1Malaysia Mega Sale Carnival dành riêng cho các tín đồ mua sắm. Đây là một trong ba mùa mua sắm lớn nhất Malaysia với các hoạt động mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí và các hoạt động vui nhộn. 

Không chỉ vậy, Lễ hội Diều Quốc tế Borneo lần thứ 11 (BIKF) hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Được tổ chức ngoài bãi biển của thị trấn duyên hải Bintulu, bang Sarawak, Malaysia, lễ hội Diều Quốc tế Borneo thu hút đông đảo người mê diều trên cả nước và thế giới, với 4 kỷ lục được xác lập với số lượng diều khổng lồ. Kỷ lục mới nhất là 2.500 con diều hình thoi xếp thành hình mái vòm dài nhất với độ dài 500 m, được ghi nhận trong sách Kỷ lục Malaysia.

diều

Ngoài ra, nếu đến Malaysia vào cuối tháng 9 (từ 25/9 – 27/9) bạn sẽ được tham gia vào Hội đua thuyền Sarawak Regatta sôi động. Đây là sự kiện thường niên của bang Sarawak với sự tham dự của các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp, cũng như từ hai nước láng giềng Indonesia và Brunei. Ngoài ra còn có các hoạt động bơi lội, chèo thuyền kayak, và bắt vịt, diễn ra trên con sông Sarawak. Khách đứng từ khu cảng Kuching có thể quan sát đầy đủ cuộc đua dưới nước.

Còn rất nhiều những hoạt động sôi nổi diễn ra trong mùa thu của đất nước Malaysia như Ngày Malaysia (16/9), Tết trung thu (19/9). Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay đến Đại lý Air Asia Việt Nam và đặt vé máy bay đi Malaysia giá rẻ nhất!

Số lượng vé có hạn, đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời du lịch Malaysia nhé! Chúc bạn may mắn trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhất và sở hữu chuyến du lịch tiết kiệm, hoàn hảo và tuyệt vời!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ