Chỉ từ 45 USD du lịch châu Á khám phá chân trời mới

Châu Á với vô vàn những điểm đến tuyệt vời như Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Singapore, Macao… đang chờ đón bạn khám phá trong hành trình du lịch sắp tới. Đồng hành …

Châu Á với vô vàn những điểm đến tuyệt vời như Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Singapore, Macao… đang chờ đón bạn khám phá trong hành trình du lịch sắp tới. Đồng hành cùng Air Asia trong chuyến đi lần này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ chỉ từ 45 USD cực hấp dẫn.

Hãy bắt đầu chuyến đi của mình ngay từ hôm nay bằng việc lên kế hoạch hoàn hảo với chương trình khuyến mại vé máy bay chỉ từ 45 USD du lịch châu Á khám phá chân trời mới với nhiều điều thú vị đang chờ đón. Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà nội, Đà Nẵng (nối chuyến Bangkok, Kuala Lumpur) đến Singapore, Chiang mai, Chiang Rai, Phuket, Macau, Manila, Yangon…

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
TP HCM/
Hà Nội/
Đà Nẵng
Chiang Mai 75 USD
Chiang Rai 75 USD
Hat Yai 75 USD
Phuket 78 USD
Krabi 75 USD
Chennai 107 USD
Macau 98 USD
Yangon 75 USD
Singapore 81 USD
Jakarta 83 USD
Hyderabad 106 USD
Manila 129 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 26/06/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 03/01/2017
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn, chỉ mở bán trong một số ngày bay và hành trình bay
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Thời điểm du lịch châu Á lý tưởng

Để có một chuyến du lịch ưng ý, bạn cần lựa chọn thời điểm du lịch lý tưởng trước khi khởi hành để có một chuyến đi lý thú với nhiều những trải nghiệm hấp dẫn. Để lựa chọn khoảng thời gian đặt vé máy bay Air Asia giá rẻ dễ dàng, hãy tham khảo một vài gợi ý nhỏ sau đây.

Hàn Quốc: Thời điểm tuyệt vời nhất để đến đất nước này là vào mùa xuân tháng 4, 5 và mùa thu tháng 10, 11; tuy nhiên, mùa hè tháng 6,7,8 cũng là thời điểm du lịch Hàn Quốc với những lễ hội hè sôi động lý thú dành cho bạn.

Du lịch Hàn Quốc
Du lịch Hàn Quốc

Nhật Bản: Có thời tiết tương tự Hàn Quốc, bạn có thể đến đây vào bất cứ thời gian nào trong năm.

Singapore: Có thời tiết hơi hướng với thiên đường Bali, nhưng vào tháng 6, 7 có vẻ đẹp hơn cả vì ít mưa, ngoài ra còn có những lễ hội mua sắm sôi động.

Kuala Lumpur: Ngoài thời gian tháng 1, 2 thì bạn nên đến thành phố này vào khoảng từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm. Bởi ngoài tiết trời ít mưa thì bạn sẽ được hòa mình vào những lễ hội mua sắm giảm giá siêu khuyến mại.

Thái Lan: Từ khoảng tháng 10 đến tháng 2 là thời gian du lịch Thái Lan đẹp nhất, khi đó trời ít mưa hơn.

Du lịch mua sắm Thái lan
Du lịch mua sắm Thái lan

Ấn Độ: Lý tưởng nhất là thời gian từ tháng 1 đến tháng 3, thời tiết không có mưa và khá dễ chịu.

Lựa chọn điểm đến yêu thích và khoảng thời gian du lịch thích hợp, sau đó liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Số lượng vé có hạn! Hãy nhanh tay trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên sở hữu tấm vé giá rẻ chỉ từ 45 USD lần này.

Văn phòng vé ANA Nippon Airways