Chỉ từ 7 USD trải nghiệm niềm vui mua sắm bất tận

Bạn là tín đồ mua sắm? Bạn đam mê du lịch khám phá thế giới? Và đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn khởi hành chuyến du lịch mua sắm của mình đến …

Bạn là tín đồ mua sắm? Bạn đam mê du lịch khám phá thế giới? Và đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn khởi hành chuyến du lịch mua sắm của mình đến với 2 đất nước xinh đẹp là Malaysia và Thái Lan. Bởi đến đây vào thời gian này, bạn sẽ được hòa mình vào những chương trình mua sắm giảm giá siêu hấp dẫn với hàng nghìn loại hàng hóa đa dạng và độc đáo. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay chỉ từ 7 USD cực rẻ!

Theo đó, chương trình khuyến mại vé máy bay chỉ từ 7 USD trải nghiệm niềm vui mua sắm bất tận sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng đến Bangkok, Kuala Lumpur, Penang và Johor Bahru.

Tham khảo vé máy bay Air Asia khuyến mại giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
TP HCM Bangkok 40 USD
Kuala Lumpur 33 USD
Penang 45 USD
Johor Bahru 45 USD
Hà Nội Bangkok 41 USD
Kuala Lumpur 72 USD
Đà Nẵng 69 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 26/06/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 03/01/2017
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn, chỉ mở bán trong một số ngày bay và hành trình bay
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch mua sắm Thái Lan

Mùa sale khủng “Amazing Thailand Grand Sale” đã trở lại mang đến cho bạn chương trình sale khuyến mại cực lớn từ 10% – 80% diễn ra từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 8. Mùa sale đã bắt đầu rồi, bạn đã có trong tay tấm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ đến Bangkok để bắt đầu hành trình sắp tới của mình chưa?

mua sam thai lan

Trong thời gian này, các shop, siêu thị cũng như những cửa hàng địa phương trên toàn Thái Lan, lớn nhất ở Bangkok sẽ diễn ra chương trình sale khủng áp dụng cho mọi mặt hàng từ đồ điện gia dụng, thời trang, các hoạt động vui chơi, khách sạn. Chắc chắn đây sẽ là dịp không thể bỏ qua nếu bạn muốn mua sắm thỏa thích với giá cả rất thấp. Bạn có thể tốn chút thời gian để mặc cả, nhưng bù lại, bạn sẽ có những món hàng giá rẻ với giá cực hời phải không nào?

Du lịch mua sắm Malaysia

Chiến dịch mua sắm của Malaysia gồm 3 mùa ưu đãi lớn trong năm, và khoảng thời gian này đang diễn ra chiến dịch mùa siêu giảm giá giữa năm 1Malaysia Mega Sale Carnival (15/06-31/08), lễ hội này được diễn ra đồng thời với 1Malaysia Unified Sale. Sở hữu vé máy bay đi Malaysia giá rẻ và khởi hành chuyến đi của mình ngay thôi nào!

Kuala Lumpur là một trong những thành phố mua sắm tốt nhất thế giới, lễ hội này diễn ra đến hết ngày 31/08 thúc đẩy người dân chi tiêu trước thềm Hari Raya với nhiều giao dịch sôi động, siêu khuyến mại giảm giá và quà tặng cũng như thu hút khách du lịch đến với trải nghiệm mua sắm trong kỳ nghỉ hè này.

mua sam malaysia

Hầu hết những trung tâm thương mại ở đây đều tham gia vào lễ hội, cung cấp những ưu đãi lớn cùng những sự kiện, hoạt động với chủ đề liên quan đến ẩm thực, vui chơi và giải trí tuyệt vời khó cưỡng.

Bạn đã cảm thấy hào hứng với mùa sale sôi động đang diễn ra ở 2 đất nước này? Đặt ngay tấm vé máy bay giá rẻ, bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng, tiết kiệm và hoàn hảo nhất!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ