Chỉ từ 37 USD tận hưởng mùa hè tuyệt vời với Air Asia

Đông Nam Á gồm 11 nước, sở hữu những phong cảnh, danh lam thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp cùng nền văn hóa vô cùng đa dạng, đặc sắc. Lựa chọn một trong số những …

Đông Nam Á gồm 11 nước, sở hữu những phong cảnh, danh lam thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp cùng nền văn hóa vô cùng đa dạng, đặc sắc. Lựa chọn một trong số những điểm đến ở Đông Nam Á như Thái Lan, Myanmar, Malaysia… cùng rất nhiều điểm đến hấp dẫn khác, đều mang lại cho bạn một hành trình bay hoàn hảo, tuyệt vời. Và đặc biệt, đồng hành đến Đông Nam Á trong chuyến đi sắp tới sẽ là tấm vé máy bay chỉ từ 37 USD trong chương trình khuyến mại của Air Asia.

Theo đó, chương trình ưu đãi chỉ từ 37 USD tận hưởng mùa hè tuyệt vời với Air Asia sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho nhiều hành trình bay từ Hà nội, TP HCM, Đà Nẵng nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur.

Tham khảo giá vé KM chỉ từ 37 USD của Air Asia:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
TP HCM/
Hà Nội
Chiang Mai 72 USD
Hat Yai 72 USD
Phuket 75 USD
Krabi 72 USD
Macau 90 USD
Yangon 63 USD
Singapore 78 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 10/07/2016 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 24/11/2016
  • Giá vé khuyến mại chỉ từ 37 USD mở bán một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch hè Đông Nam Á

Chẳng cần đi đâu xa xôi, ngay tại Đông Nam Á cũng có hàng tá điểm du lịch nổi tiếng với quang cảnh đẹp như thiên đường khiến bạn phải ngất ngây đấy! Chỉ cần sở hữu trong tay tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng và dễ dàng!

Du lịch Phuket
Du lịch Phuket

Với một đất nước mà bạn đặt chân tới, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng, tìm hiểu và trải nghiệm vô số những điểm đến tuyệt vời như Phuket, Krabi (Thái Lan); Yangon (Myanmar), Penang (Malaysia), Manila (Philippines) hay Singapore, Indonesia… Và mùa hè này chính là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn bắt đầu hành trình đó một cách thú vị.

Đừng chần chừ nữa! Liên hệ trực tiếp đến văn phòng Dai ly Air Asia và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất đến điểm du lịch mình yêu thích từ hôm nay! Số lượng vé có hạn, chúc bạn may mắn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ nhất của Air Asia.