Tận hưởng kỳ nghỉ du hí Malaysia chỉ từ 8 USD siêu rẻ

Du lịch Malaysia ngày càng trở nên dễ dàng hơn, nên số lượng khách du lịch Việt Nam cũng ngày càng nhiều hơn. Không chỉ sở hữu những thắng cảnh tuyệt đẹp, những trải nghiệm …

Du lịch Malaysia ngày càng trở nên dễ dàng hơn, nên số lượng khách du lịch Việt Nam cũng ngày càng nhiều hơn. Không chỉ sở hữu những thắng cảnh tuyệt đẹp, những trải nghiệm lý thú mà từ Malaysia bạn có thể dễ dàng kết hợp du lịch sang Singapore bởi vì 2 đất nước này gần nhau và giao thông khá thuận lợi.

Hãy bắt đầu chuyến du lịch của mình đến Malaysia ngay từ hôm nay bằng cách tham gia chương trình khuyến mại tận hưởng kỳ nghỉ du hí Malaysia chỉ từ 8 USD siêu rẻ. Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, Đà nẵng, TP HCM đến Kuala Lumpur, Penang và Johor Bahru với giá vé một chiều từ 8 USD.

Tham khảo vé máy bay đi Malaysia giá rẻ của Air Asia:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội Kuala Lumpur 67 USD
Đà nẵng Kuala Lumpur 63 USD
TP HCM Kuala Lumpur 26 USD
Penang 26 USD
Johor Bahru 26 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 10/07/2016 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 24/11/2016
  • Giá vé khuyến mại mở bán một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Malaysia

Sở hữu tấm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ của hãng hàng không Air Asia, bạn sẽ có cơ hội được đặt chân đến rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn của đất nước này như Kuala Lumpur (nơi có tháp đôi Petronas). Đảo Penang một thành phố di sản của Mã Lai giống như Hội An của mình.

kuala lumpur malaysia1

Ngoài ra, bạn hãy dành thời gian đến với hòn đảo Langkawi xinh đẹp, Cao nguyên Cameron tựa như Cao Nguyên Mộc Châu của mình vậy, lên đây để hòa mình vào thiên nhiên và tránh cái nóng của các thành phố. Ngoài ra còn có cao nguyên Genting, các khu Chùa chiền mang phong cách Ấn Độ và Trung Hoa ở các thành phố…

Tuyệt vời hơn, đồng hành cùng Air Asia trong chương trình khuyến mại lần này, đến với Kuala Lumpur, bạn sẽ được giảm tới 35% vé vào cửa KidZania Kuala Lumpur khi bạn xuất trình thẻ lên máy bay của AirAsia tại quầy vé KidZania Kuala Lumpur trong thời gian từ 01/07 – 31/07/2016, áp dụng cho khách đặt chuyến bay từ 01/05 – 31/07/2016.

Lựa chọn Malaysia là điểm dừng chân trong hành trình du lịch sắp tới, đó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong mùa hè này. Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia giá rẻ và sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất đến Malaysia, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm và hoàn hảo!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ