Bay ngay mùa lễ hội cuối năm chỉ từ 9 USD

Những lễ hội sắc màu, những chuyến du lịch thú vị và đáng nhớ đó chính là món quà mà Air Asia dành tặng cho những khách hàng thân thiết. Thông qua chương trình khuyến …

Những lễ hội sắc màu, những chuyến du lịch thú vị và đáng nhớ đó chính là món quà mà Air Asia dành tặng cho những khách hàng thân thiết. Thông qua chương trình khuyến mại bay ngay mùa lễ hội cuối năm chỉ từ 9 USD siêu rẻ, bạn sẽ có những chuyến đi trên cả tuyệt vời với hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á Air Asia.

Chọn cho mình điểm đến yêu thích và khoảng thời gian du lịch phù hợp, sau đó liên hệ ngay đến Dai ly Air Asia ngay từ bây giờ khi vé đã mở bán nhé! Chương trình áp dụng cho hành trình từ TP HCM, Hà Nội đến Bangkok, Kuala Lumpur chỉ từ 9 USD vé một chiều và nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur đến ChiangMai, Kota Kinabalu, Seoul và Tokyo chỉ từ 67 USD vé một chiều.

Tham khảo vé máy bay chỉ từ 9 USD giá rẻ của Air Asia.

Điểm đi Điểm đến Giá vé 
Hà Nội Kota Kinabalu 104 USD
Bangkok 34 USD
Kuala Lumpur 62 USD
TP HCM 26 USD
Bangkok 27 USD
TP HCM
(Nối chuyến ở
Bangkok, Kuala Lumpur
Chiang Mai 47 USD
Seoul 110 USD
Tokyo 115 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 29/11/2015
  • Thời gian khởi hành: Từ 25/11/2015 – 30/04/2016
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn
  • Các điều khoản và điều kiện của Air Asia được áp dụng

Du lịch cuối năm

Trong thời gian cuối năm này, hành trình du lịch của bạn sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết bởi những lễ hội truyền thống sôi động liên tục được diễn ra với vé máy bay Air Asia giá rẻ.

lễ hội 2015

Chọn Thái Lan, bạn sẽ có cơ hội tham gia Lễ hội Loy Krathong diễn ra trên khắp cả nước, trong đó lớn nhất phải kể đến Chiang Mai, Bangkok, Phuket… Ngoài ra, ở Pattaya còn diễn ra Giải vô địch Jet Sky thế giới vào tháng 12 sắp tới.

Hơn nữa, trong tháng 11 này, còn có Tháng ẩm thực The Age Good Food ở Úc, Lễ hội hoa đăng Seoul 2015 ở Hàn Quốc, Lê hội Ánh sáng White lllumination Sapporo Nhật Bản diễn ra trong 2 tháng (tháng 11 và tháng 12) và Lễ hội Sunburn 2015 ở Goa (Ấn Độ) và tháng 12 tới.

Đừng chần chừ nữa, những điều thú vị vào cuối năm liên tục diễn ra trên khắp thế giới! Chỉ cần bạn nhanh tay liên hệ đến Dai ly Air Asia ngay từ hôm nay để đặt cho mình tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất, hành trình du lịch của bạn sẽ thực sự được bắt đầu!