Air Asia tưng bừng mở bán vé 0 ĐỒNG siêu khuyến mại

Nhân dịp cuối năm này, hãng hàng không giá rẻ hàng đầu thế giới Air Asia tưng bừng mở bán vé 0 ĐỒNG siêu khuyến mại với rất nhiều chặng bay khuyến mại đến với …

Nhân dịp cuối năm này, hãng hàng không giá rẻ hàng đầu thế giới Air Asia tưng bừng mở bán vé 0 ĐỒNG siêu khuyến mại với rất nhiều chặng bay khuyến mại đến với 2 đất nước xinh đẹp đó là Thái Lan và Malaysia. Bạn nghĩ thế nào về một hành trình du lịch với vé 0 ĐỒNG vào nửa cuối năm 2016? Đừng chần chừ nữa! Liên hệ đến Dai ly Air Asia ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé!

Theo đó, chương trình khuyến mại vé 0 ĐỒNG áp dụng cụ thể cho hành trình xuất phát từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Bangkok, Penang, Kuala Lumpur và Johor Bahru. Toàn những điểm đến hấp dẫn! Thật tuyệt vời phải không nào?

Tuyệt chiêu săn vé 0đ
Tuyệt chiêu săn vé 0đ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 29/11/2015 
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/05/2016 – 05/02/2017
  • Vé chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản của Air Asia được áp dụng.

Du lịch Thái Lan, Malaysia

Malaysia và Thái Lan là 2 trong số những điểm đến được yêu thích nhất ở Đông Nam Á nói chung và Châu Á nói riêng với những thành phố tuyệt vời.

Nếu có cơ hội đến Bangkok với vé máy bay đi Thái lan giá rẻ, ngoài việc tham quan những điểm đến nổi tiếng, bạn đừng bỏ qua trải nghiệm mua sắm ở đây nhé! Với vô số các loại hàng hóa đa dạng và luôn có những chương trình siêu khuyến mại giảm giá lên tới 80%, chắc chắn Bangkok sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời! Ngoài Bangkok, nếu có thời gian, hãy đến với Chiang Mai, Phuket, Krabi hay phía nam Hat Yai để có những trải nghiệm khác biệt.

Bangkok

Còn nếu chọn Malaysia làm điểm đến với vé máy bay đi Malaysia giá rẻ, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho những điểm đến như Kuala Lumpur, Penang và Johor Bahru. Với mỗi nơi có một điểm độc đáo riêng cho bạn khám phá, nên dù lựa chọn điểm đến nào, bạn cũng sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ.

Bạn đã sẵn sàng cho một hành trình du lịch vào cuối năm 2016 tới? Hãy lên một kế hoạch hoàn hảo và chi tiết về điểm đến mình yêu thích, sau đó liên hệ đến Dai ly Air Asia ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ tấm vé chỉ 0 ĐỒNG siêu khuyến mại nhé!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ