Home Khuyến mại Vui tết Thái Lan hoành tráng chỉ từ 8 USD với Air...

Vui tết Thái Lan hoành tráng chỉ từ 8 USD với Air Asia

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn điểm đến nào cho hành trình du xuân sắp tới, thì Thái Lan là một sự lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết! Bởi đến Thái Lan vào thời điểm này, bạn sẽ được hòa mình trong không khí vui xuân tại những điểm đến tuyệt vời, hơn thế nữa bạn còn có cơ hội tham gia chương trình khuyến mại vui tết Thái Lan hoành tráng chỉ từ 8 USD với Air Asia.

Theo đó, chương trình khuyến mại này được áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội đến Bangkok với giá vé chỉ từ 8 USD một chiều và những chuyến bay nối chuyến ở Bangkok đến Chiang Mai, Phuket với giá vé chỉ từ 66 USD một chiều.

Tham khảo vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ:

HCM-BKK t4

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 07/02/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ hôm nay đến 02/05/2016
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản của Air Asia được áp dụng.

Du lịch Thái Lan đầu xuân

Đến Thái Lan trong thời gian khuyến mại với vé máy bay đi Thái lan giá rẻ của hãng hàng không Air Asia, bạn sẽ được hòa mình vào không khí của ngày Tết âm lịch, Tết cổ truyền Songkran với hoạt động té nước thú vị và hấp dẫn.

songkran phuket

Liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia Việt nam theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 để đặt cho mình tấm vé máy bay đi Thái lan giá rẻ nhất cho chuyến đi này. Số lượng vé có hạn, hãy nhanh tay sở hữu cho mình tấm vé khuyến mại của Air Asia trước khi vé được bán ra hết nhé!