Home Tin tức - Du lịch Về miền đất Pakse quyến rũ thưởng thức đặc sản tôm càng...

Về miền đất Pakse quyến rũ thưởng thức đặc sản tôm càng xanh

0 734

Nếu du khách muốn đến những điểm cần thiết như cao nguyên Bolovens, tỉnh Attapeu,…thì chỉ cần đặt ve may bay di pakse là sẽ có mặt ở những địa điểm mà mình mơ ước.

 

Với vị trí đặc biệt hấp dẫn này nên du khách thường chọn Pakse làm điểm đến đầu tiên trong tuyến du lịch của mình.Bên cạnh đường bộ, đường hàng không đến Pakse cũng thuận lợi. Lao Airlines có các chuyến bay trực tiếp hàng ngày,ve may bay vietnam airline: http://vevietnamairline.com/ cũng có chuyến bay trực tiếp từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,Sài Gòn đến Pakse.

 

 

Cùng với vị trí địa lý thuận lợi, thành phố trẻ này còn là một địa điểm du lịch, kinh tế hấp dẫn của Lào.Mặc dù hơn nửa thế kỷ trôi qua nhưng những giai thoại về sự trị vì hà khắc của vị vua Nam Lào này vẫn còn lưu truyền sâu sắc trong nhân dân người Lào, đặc biệt là cuộc sống xa hoa với nhiều cung tần, mỹ nữ mà nhà vua cho bắt từ các làng, bản về để phục vụ.

>>> Tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích khi bạn đặt ve may bay di Seattle tại đây: ve may bay di seattle.

 

 

 

Những ngày ở Pakse, có thể nói là tôi rất ấn tượng là tình người Pakse, họ rất vui vẻ, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ chúng tôi khi cần thiết, đặc biệt họ rất đoàn kết giúp đỡ người Việt Nam.Ngoài các nơi thăm quan, ẩm thực Pakse cũng rất ngon, đặc biệt là các món cá và tôm càng xanh vô cùng hấp dẫn. Buổi chiều ngồi trong một nhà hàng trên sông ngắm nhìn hoàng hôn buông xuống phía Tây vô cùng ấn tượng.

 

 

Tôi chắc chắn khi đến Pakse bạn sẽ có cảm giác như đang được sống trên quê hương mình, vì ở đây có nhiều người Việt, cũng có nhà hàng Việt, cơm Việt, khách sạn Việt, rửa xe Việt như ở Việt Nam vậy.