Home Tin tức - Du lịch Những bát bánh lọt đá bào sầu riêng nổi tiếng ở Malayia

Những bát bánh lọt đá bào sầu riêng nổi tiếng ở Malayia

0 742

Với ve may bay gia rẻ bạn nhanh chóng đặt vé đến Malaysia thưởng thức bánh lọt đá bào sầu riêng nổi tiếng đang làm mưa làm gió ở đất nước Malaysia.Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé mọi người.

 

 

Đến cửa hàng Rojak & Cendol Shah Alam bạn sẽ bắt gặp những nguyên liệu rất sáng tạo để cho vào món ăn truyền thống này thêm lạ miệng với nhiều nguyên liệu khác được bổ sung vào như nho khô, socola, các loại trái cây…Và đây cũng là loại bánh mà ở Việt Nam cũng được rất nhiều người ưa thích đặc biệt ở Nha Trang.Nếu bạn thấy tò mò thì mau đặt ve may bay di nha trang ngay hôm nay nhé.

 

 

Đặc biệt,là hương vị sầu riêng được rất nhiều người ưa chuộng.Sầu riêng mà cửa hàng Shah Alam sử dụng đều được nhập trực tiếp từ Thái Lan – đất nước luôn nổi tiếng với các giống sầu riêng thơm ngon hảo hạng.

 

 

Kết hợp với món Durian Cendol được cho vào vài múi sầu riêng to hoành tráng nên món này không dùng cốc để phục vụ mà sử dụng hẳn một tô to. Đã tạo nên điểm hấp dẫn của món này chỉ nhìn thoáng qua bạn đã có cảm giác ngọt ngây ngất vị đầu môi rồi đấy nhé.Nhìn vào chiếc tô đầy ụ bánh lọt xanh, sầu riêng vàng, nước cốt dừa trắng và thêm một tảng xôi màu đỏ chắc chắn sẽ khiến khối người thèm thuồng ngay lập tức.

 

>>> Tìm hiểu chi tiết thêm những thông tin khi đặt vé online đi Seoul tại đây: http://asianaairlines.com.vn/ve-may-bay-di-seoul-gia-re/.

 

Với độ hấp dẫn quá sức tưởng tượng thế này nên cửa hàng Rojak & Cendol Shah Alam lúc nào cũng đông nghịt khách hàng đứng chờ mua hoặc khách đang ngồi chờ thưởng thức không ngừng hết người kể cả đến nửa đêm lượng khách vẫn khá đông đúc. Do đó, khi đến cửa hàng này thì hầu như ai cũng phải chuẩn bị sẵn tâm lý chờ đợi, tuy nhiên vì món bánh lọt sầu riêng đá bào này quá ngon và quá chất nên mọi công sức chờ đợi để mua được đều được rất xứng đáng bạn nhé.