Home Uncategorized Vẻ đẹp níu chân du khách của Phan Rang- Tháp Chàm

Vẻ đẹp níu chân du khách của Phan Rang- Tháp Chàm

0 162

Với vẻ đẹp  mênh mông của biển hòa ching với nắng gió, thêm vào đó là sự sống động của văn hóa Chăm tất cả điều là những điều khiến bạn muốn được đến thăm Phan Rang- tháp Chàm.

Quyến rũ ngay từ những dặm đường đầu tiên của Phan rang, du khách mua ve may bay gia re có thể đến thăm nơi đây bằng nhiều cách từ sân bay quốc tế Cam Ranh, với 1 giờ di chuyển qua đường bộ, đường biển… Với các phượt thủ, cung đường Sài Gòn – Dầu Giây – ngã ba Phi Nôm – vượt đèo Sông Pha, xuyên Ninh Sơn tới Phan Rang – Tháp Chàm mang vẻ đẹp hấp dẫn lạ kỳ.

Phan Rang- Tháp Chàm là trái tim của thiên đường du lịch Ninh Thuận. Nơi đang mang trọn vẻ đẹp của một vùng sa thảo độc đáo. Nổi bật đầu tiên chính là biển với dải Bình Sơn- Ninh Chữ nức tiếng, thuộc vào top của bãi biển đẹp nhất ở Việt Nam. Để đến được Ninh Thuận bạn phải sau đó bắt xe đến Ninh Thuận.

Khoảnh khắc bình minh khi mà mặt trời ló rạng ở Bình Sơn được biết đến là khoảnh khắc đẹp nhất. Nó kết nối người dân và du khách  trên bờ không gian bờ biển hoang sơ.

Hoàng hôn xuống cũng chính là lúc bờ Bình Sơn lại ảo diệu, lấp lánh siêu thực. Cũng từ đây, phóng tầm mắt ra xa thì vịnh Phan Rang lại mở ra một tầm nhìn khoáng đạt, bình yên đến lạ lùng.

Phan Rang – Tháp Chàm còn là thành phố của những trầm tích nghìn năm. Không nơi đâu văn hóa Chăm lại có được “hồn sống” như nơi đây. Lễ hội Ka tê tổ chức hàng năm tại tháp Pô Klong Garai, các làng nghề truyền thống như Bàu Trúc, Mỹ Nghiệp tất cả vẫn vẹn nguyên như vốn có tự cổ xưa. Đặt vé máy bay đi rẻ vietjet đếm thăm Phan Rang khám phá vẻ đẹp ở nơi đây.

Nắm giữ vai trò trung điểm của Phan Rang- Tháp Chàm kết nối thuận tiện tới những 53 địa danh nổi tiếng khác của Ninh Thuận như là đầm Nại, đồng cừu An Hòa, vườn quốc gia Phước Bình, đồng nho Thái An, Cà Ná….

Nếu như Đà Lạt được biết đến là thành phố trong sương lãng mạn giống như là một bản tình ca. Nha Trang thì như là hơi thở của biển đông, thì có lẽ Phan Rang – Tháp Chàm chính là viên pha lê đa sắc, lấp lánh quyến rũ theo cách riêng của mình…

Chỉ 1-2 năm nữa, khi nhiều cơ sở nghỉ dưỡng hiện đại như tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đi vào hoạt động, “viên pha lê” ấy sẽ là miền đất hứa cho hàng triệu tâm hồn ưu trải nghiệm, khám phá.