Ưu đãi vé Air Asia đi Úc tiết kiệm chỉ từ 134 USD

Trong thời điểm những tháng cuối năm này, bạn đã lựa chọn được cho mình điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng nhất chưa? Bỏ qua những điểm đến gần gũi, trong hành trình …

Trong thời điểm những tháng cuối năm này, bạn đã lựa chọn được cho mình điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng nhất chưa? Bỏ qua những điểm đến gần gũi, trong hành trình lần này, hãy lựa chọn những chuyến bay xa hơn, tiết kiệm hơn bằng cách dành thời gian ghé thăm Úc và đồng hành cùng chương trình khuyến mại vé chỉ từ 134 USD của hãng hàng không Air Asia.

Theo đó, chương trình khuyến mại ưu đãi vé Air Asia đi Úc tiết kiệm chỉ từ 134 USD sẽ chính thức được mở bán từ nay đến hết ngày 25/09/2016; áp dụng cho hành trình bay từ nay đến 05/02/2017.

Tham khảo vé máy bay đi Úc giá rẻ chỉ từ 134 USD:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Auckland 259 USD
Melbourne 239 USD
Gold Coast 246 USD
Sydney 239 USD
Hà Nội Auckland 258 USD
Gold Coast 306 USD
Perth 159 USD
TP HCM Auckland 240 USD
Melbourne 199 USD
Gold Coast 219 USD
Sydney 219 USD
Perth 129 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 25/09/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 05/02/2017
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế phí
  • Tùy thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Khám phá Lễ hội hoa Floriade ở Úc

Thời điểm này đang là mùa xuân ở Úc , cùng với đó là lễ hội Hoa Floriade đang được tổ chức tại thủ đô Canberra đến 11/10 sắp tới. Đừng chần chừ nữa! Hãy bắt đầu chuyến du lịch Úc của mình để không bỏ lỡ khoảng thời gian du lịch lý tưởng nhất với ve may bay di Uc gia re của hãng hàng không Air Asia.

Mùa xuân tại thủ đô Canberra trở nên rực rỡ hơn với lễ hội Floriade được tổ chức từ 12/9 đến 11/10 ngay trong công viên trung tâm Commonwealth. Floriade được xem là một trong những lễ hội lớn nhất của Nam bán cầu vào những tháng cuối năm này. Nơi đây đã thu hút du khách gần xa tìm đến không chỉ để thưởng thức sự thanh khiết của hoa, mà còn là trải nghiệm những giá trị nghệ thuật được kết tinh tại nơi đó.

Lễ hội hoa Floriade
Lễ hội hoa Floriade

Đến lễ hội mùa xuân, bạn sẽ đi dạo trên những cung đường trải dài cả một cánh đồng hoa thơm mát. Đó là những cành thủy tiên kiêu sa hòa cùng những đóa dạ lý hương chỉ cho mùi thơm ngào ngạt về đêm. Xếp cạnh đó là hoa loa kèn dù hơi thẹn thùng nhưng cũng rất mực kiêu hãnh vươn mình khoe sắc. Và đặc biệt là cả vườn hoa tulip tươi thắm đến từ xứ sở Hà Lan hứa hẹn sẽ góp thêm phần lung linh đặc sắc vào bức tranh ngàn hoa của thiên nhiên…

Song song với cung đường hoa, lễ hội là còn là nơi mang đến cho người xem nhiều bản sắc văn hóa và con người Australia thông qua các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, tạp kỹ diễn ra mỗi ngày, kéo dài xuyên suốt một tháng.

Lễ hội hoa Floriade
Lễ hội hoa Floriade

Lựa chọn Úc làm điểm dừng chân trong chuyến đi sắp tới, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước tới giờ! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Phòng vé Air Asia và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm nhất!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ