Ưu đãi trải nghiệm bay khắp ASEAN chỉ từ 10 USD

Đông Nam Á (hay còn được gọi là các nước Asean) là khu vực có rất nhiều điểm đến du lịch cho bạn lựa chọn vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là chi phí không …

Đông Nam Á (hay còn được gọi là các nước Asean) là khu vực có rất nhiều điểm đến du lịch cho bạn lựa chọn vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là chi phí không quá đắt đỏ. Những điểm đến du lịch nổi tiếng ở Asean phải kể đến như Thái Lan, Malaysia, Singapore… với những trải nghiệm hấp dẫn bạn không thể bỏ qua.

Nắm bắt được nhu cầu du lịch của du khách, hãng hàng không Air Asia triển khai chương trình khuyến mại ưu đãi trải nghiệm bay khắp ASEAN chỉ từ 10 USD vé một chiều siêu rẻ! Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Hà Nội, Đà nẵng đến Bangkok, Kuala Lumpur; và nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lumpur đến Singapore, Jakarta, Brunei, Yangon, Luang Prabang, Manila…

Tham khảo vé máy bay giá rẻ đi Asean:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Đà Nẵng Kuala Lumpur 69 USD
Jakarta 119 USD
Hà Nội Bangkok 44 USD
Kuala Lumpur 67 USD
TP HCM Bangkok 37 USD
Kuala Lumpur 33 USD
Johor Bahru 36 USD
Penang 55 USD
Chiang Mai 73 USD
Phuket 76 USD
Chennai 100 USD
Macao 91 USD
Yangon 63 USD
Singapore 79 USD
Jakarta 80 USD
Manila 134 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 14/08/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 09/08/2016 – 06/04/2017
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch Đông Nam Á

Lựa chọn cho mình điểm đến yêu thích nhất và khoảng thời gian du lịch thích hợp trong thời gian khuyến mại của Air Asia, sau đó liên hệ trực tiếp đến Phong ve Air Asia theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 để sở hữu trong tay tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ chỉ từ 10 USD nhé!

Số lượng vé có hạn! Đừng chần chừ bỏ lỡ cơ hội du lịch tuyệt vời ngay từ hôm nay với hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á – Air Asia. Không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ, đến với chúng tôi, bạn còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay, mang  đến cho bạn chuyến bay hoàn hảo, trọn vẹn!