Siêu tiết kiệm vé Air Asia chỉ từ 4 USD mừng năm mới

Dành cho hành trình bay đầu năm đến những thành phố tuyệt vời với Air Asia như Thái Lan, Malaysia; trong chuyến đi lần này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé cực …

Dành cho hành trình bay đầu năm đến những thành phố tuyệt vời với Air Asia như Thái Lan, Malaysia; trong chuyến đi lần này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé cực rẻ chỉ từ 4 USD một chiều siêu hấp dẫn. Đây là cơ hội có một không hai giúp bạn dễ dàng khởi hành chuyến đi hứa hẹn đầy thú vị của mình sắp tới!

Theo đó, chương trình khuyến mãi siêu tiết kiệm vé Air Asia chỉ từ 4 USD mừng năm mới sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Bangkok, Kuala Lumpur, Penang và Johor Bahru. Giá vé 4 USD chưa gồm thuế phí! Nhanh tay để trở thành một trong những khách hàng may mắn đầu tiên từ bây giờ!

Tham khảo  vé Air Asia khuyến mãi năm mới 2017 chỉ từ 4 USD:

Điểm đi Điểm đến Giá vé 1 chiều chưa thuế phí Thuế phí Giá vé
Đà Nẵng Kuala Lumpur 34.50 USD 23.50 USD 58 USD
Hà Nội Kuala Lumpur 22.50 USD 32.50 USD 55 USD
Bangkok 6.08 USD 33.92 USD 40 USD
TP HCM Kuala Lumpur 4.50 USD 24.50 USD 30 USD
Bangkok 8.08 USD 26.92 USD 35 USD
Penang 19.50 USD 25.50 USD 45 USD
Johor Bahru 14.50 USD 25.50 USD 40 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 08/01/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/07/2017
  • Giá vé KM một chiều chưa gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Malaysia đầu năm mới

Du lịch Malaysia hiện nay đã khá thuận lợi, nhất là khi Malaysia nằm trong nhóm những nước “miễn phí” visa cho người Việt Nam. Thông thường, khách du lịch thường kết hợp tour đi Malaysia và Singapore vào làm một, bởi 2 nước này có chung biên giới, thậm chí còn có thể từ Sing sang Malay bằng xe bus.

Malaysia có thể đi bất kỳ thời điểm nào trong năm nhờ khí hậu thuận lợi, nắng quanh năm giống như miền Nam Việt Nam. Tuy nhiên có những thời điểm nên tránh và tùy theo địa điểm và mục đích chuyến đi du lịch Malaysia để chọn thời điểm thích hợp nhất.

Du lịch Malaysia đầu năm
Du lịch Malaysia đầu năm

Bạn có biết tại sao Malaysia lại được gọi là thiên đường nhiệt đới không? Đó chính là bởi thời tiết và khí hậu ở đây luôn ấm áp và mang tính nhiệt đới ẩm, cho lên hệ sinh thái rất đặc sắc, đa dạng và cực kỳ phong phú. Bởi vậy bạn có thể đi du lịch Malaysia tự túc vào bất kỳ thời điểm này trong năm.

Từ tháng 4 đến tháng 9 là mùa khô ở Malay, nhiệt độ trung bình thường dao động từ khoảng 29 – 35oC và cũng là thời điểm du lịch lý tưởng với tấm vé máy bay đi Malaysia giá rẻ nhất của Air Asia. Từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 6 là thời điểm du lịch Malaysia dành cho những du khách du lịch biển. Vào thời gian này, du khách sẽ có cơ hội nằm dài trên bãi biển trắng xóa, tắm biển và tắm nắng , ngoài ra còn thỏa sức khám phá và chiêm ngưỡng cuộc sống kỳ diệu của những sinh vật dưới đáy biển.

Du lịch biển Malaysia
Du lịch biển Malaysia

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến Đại lý vé Air Asia Việt Nam và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất từ bây giờ! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Quan trọng hơn bạn sẽ có nhiều thời gian để lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới thật dễ dàng!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ