Siêu khuyến mại cuối năm đến Đông Nam Á giá vé chỉ từ 7 USD

Khởi hành từ TP HCM, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay giá cực rẻ chỉ từ 7 USD cho hành trình đến Đông Nam Á với những điểm đến nổi bật …

khuyen mai air asia

Khởi hành từ TP HCM, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay giá cực rẻ chỉ từ 7 USD cho hành trình đến Đông Nam Á với những điểm đến nổi bật như Kuala Lumpur, Penang, Bangkok, Johor Bahru…Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn bắt đầu hành trình du lịch mơ ước bấy lâu nay với chi phí tiết kiệm nhất từ trước tới giờ!

Theo đó, chương trình siêu khuyến mại cuối năm đến Đông Nam Á giá vé chỉ từ 7 USD đặt ngay bay liền sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay giá một chiều từ TP HCM đến Thái Lan, Malaysia.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ chỉ từ 7 USD:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
TP HCM Bangkok 40 USD
Kuala Lumpur 33 USD
Penang 62 USD
Johor Bahru 38 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 16/10/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 27/04/2016
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế phí
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Khám phá Đông Nam Á đặt ngay bay liền

Đồng hành cùng Air Asia đặt ngay bay liền trong chuyến đi cuối năm này với ve may bay di thai lan gia re, hãy dành thời gian ghé thăm thủ đô Bangkok của xứ chùa vàng xinh đẹp.

Bangkok thành phố quyến rũ vừa có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, vừa có không khí sôi động của những thành phố tấp nập với các thiên đường mua sắm giá rẻ. Hàng năm, thành phố này đón hàng triệu lượt khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Mùa du lịch ở Bangkok Thái Lan thường bắt đầu từ giữa tháng 10 tới tháng 4 năm sau. Và để không bị ảnh hưởng nhiều tới ngân quỹ du lịch Thái Lan của bạn, hãy lên kế lên kế hoạch nên được chuẩn bị từ 2-3 tháng trước khi khởi hành chuyến đi của mình ngay từ bây giờ.

Du lịch Bangkok
Du lịch Bangkok

Đặc biệt, dịp cuối năm này, Thái Lan còn hấp dẫn du khách đến từ khắp nơi trên thế giới với chương trình khuyến mãi lớn mang tên “Thailand Shopping Celebration” được áp dụng tại tất cả các trung tâm thương mại lớn, nổi tiếng ở các thành phố du lịch hàng đầu.

Bạn có thể thỏa sức mua sắm ở các điểm mua sắm lý tưởng  như chợ Chatuchak, Trung tâm mua sắm Siam Paragon, Trung tâm MBK, Trung tâm thời trang Platinum, Siam Discovery, Central Childhom, Gaysorn Plaza, Erawan Bangkok, Emporium, Central World, Trung tâm Pantip Plaza, chợ Or Tor Kor, chợ nổi Taling Chan, khu phố China Town, Nai Lert Market, Pratumam-Phetchanburi, Silom-Surawong-Patpong…

Trung tâm mua sắm Siam Paragon
Trung tâm mua sắm Siam Paragon

Nhanh chóng lên kế hoạch du lịch Thái Lan cho chuyến đi cuối năm sắp tới của mình bằng cách liên hệ trực tiếp đến Van phong ve may bay Air Asia Việt Nam và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất nhé! Chúc bạn có những chuyến bay tốt đẹp và trọn vẹn!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ