Mừng khai trương đường bay thẳng đến Penang chỉ từ 20 USD

Những chuyến bay thẳng từ TP HCM đến Penang sẽ được khởi hành 3 chuyến 1 tuần vào thứ 2, 4, 6; vì thế, hành trình du lịch của bạn sẽ trở nên dễ dàng …

Những chuyến bay thẳng từ TP HCM đến Penang sẽ được khởi hành 3 chuyến 1 tuần vào thứ 2, 4, 6; vì thế, hành trình du lịch của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu lựa chọn thiên đường nhiệt đới Penang làm điểm dừng chân trong chuyến đi sắp tới.

Theo đó, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình khuyến mại mừng khai trương đường bay thẳng đến Penang chỉ từ 20 USD vé một chiều, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM.

Tham khảo vé máy bay đi Penang giá rẻ:

HCM-Pen t2

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến ngày 24/01/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 25/01 đến 30/06/2016 (vào các ngày thứ 2,4, 6 hàng tuần).
  • Vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Số lượng vé có hạn, các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch Penang đầu năm

Nếu như trước kia, muốn đến Penang bạn cần phải bay nối chuyến từ Việt Nam đến Bangkok, sau đó đến Penang. Thì bây giờ bạn đã có thể dễ dàng đến Penang trong vòng hơn 2 tiếng đồng hồ cùng vé máy bay đi Malaysia giá rẻ của hãng hàng không Air Asia.

penang5

Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Penang giá rẻ ngay từ hôm nay, bạn sẽ có chuyến đi dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Số lượng vé có hạn! Nếu có ý định đến với Penang trong hành trình du lịch đầu năm này, nhất định hãy sở hữu cho mình tấm vé máy bay đến Penang của Air Asia nhé!

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ