Mua sắm mệt nghỉ ở Bangkok với vé Air Asia chỉ từ 7 USD

Ở Thái Lan trong thời điểm này, đang tưng bừng diễn ra lễ hội mua sắm trong mùa sale khủng Amazing Thailand Grand Sale. Diễn ra từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 8, đây là …

Ở Thái Lan trong thời điểm này, đang tưng bừng diễn ra lễ hội mua sắm trong mùa sale khủng Amazing Thailand Grand Sale. Diễn ra từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 8, đây là cơ hội tuyệt vời cho những tín đồ mua sắm muốn đi du lịch Bangkok với giá vé cực rẻ chỉ từ 7 USD một chiều của hãng hàng không Air Asia.

Theo đó, chương trình khuyến mại mua sắm mệt nghỉ ở Bangkok với vé Air Asia chỉ từ 7 USD  sẽ chính thức được mở bán từ nay đến hết tuần, áp dụng cho hành trình bay từ Hà nội, TP HCM đến Bangkok.

Tham khảo vé máy bay đi Bangkok siêu rẻ:

HCM-BK t8

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 03/07/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/07 – 30/11/2016
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch mua sắm ở thủ đô Bangkok

Đến Bangkok trong chương trình sale khủng mùa hè với vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những món đồ từ bình dân đến cao cấp vố mức giá rẻ “không tưởng”. Với khuyến mại từ 10% đến 80%, trong lễ hội Amazing Thailand Grand Sale, bạn sẽ được mua sắm ở các shop, siêu thị, trung tâm mua sắm đến các cửa hàng nhỏ của địa phương trên ở bangkok đồng loạt tham gia vào lễ hội sale lớn nhất trong năm này.

mua sam tlan

Vào dịp này hàng loạt những cửa hàng lớn, shop thời trang, trung tâm mua sắm sẽ tung ra những chương trình khuyến mãi trong mơ áp dụng cho nhiều mặt hàng khác nhau từ quần áo, trang sức và những thiết bị điện tử, bạn có thể thỏa mãn tất cả giấc mơ mua sắm của mình với những mức giá chỉ bằng một phần rất nhỏ so với giá trị ban đầu.

Một số điểm mua sắm ở Bangkok dịp sale bạn không thể bỏ qua như Siam Square, Siam Paragon, Central World, Gaysorn, MBK (MahBoon Krong), CentralDepartment Stores, The Emporium, Platinum Fashion Mall, Chợ Pratunam, Chinatown, Chợ trời , Chợ cuối tuần Chatujak… cùng vô vàn những điểm mua sắm nhỏ lẻ khác.

mua sam thai lan 1

Đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch mua sắm tuyệt vời ở Bangkok trong mùa hè này, bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia Việt Nam từ hôm nay! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Quan trọng hơn bạn sẽ không bỏ lỡ thời điểm du lịch tuyệt vời nhất ở Thái Lan trong dịp này.