Home Tin tức - Du lịch Một số địa điểm sống ảo bạn nhất định phải đến Côn...

Một số địa điểm sống ảo bạn nhất định phải đến Côn Đảo

0 703

Được mệnh danh là thiên đường hạ giới, Côn Đảo có rất nhiều bãi tắm đẹp và hoang sơ.Và thật tuyệt với giá vé máy bay vietnam airline đang có khuyến mãi siêu rẻ các bạn hãy nhanh tay săn vé ngay từ bây giờ để kịp đến Côn Đảo vào thời gian tuyệt nhất trong năm nhé.

 

 

Thời điểm thích hợp để đi Côn Đảo: tháng 3, tháng 4 âm lịch – tháng 8 âm lịch. Thời gian này biển êm, ít say. Nếu đi vào thời gian biển động, say tàu là cực hình và rất nguy hiểm khi những cơn bão bất ngờ xuất hiện.Khung cảnh thì trên cả tuyệt vời, cảm giác cứ như bất kỳ nơi nào trên đảo bạn cũng có thể cho ra đời rất nhiều bức ảnh đẹp lung linh.

 

Dưới đây là một số bãi biển các bạn nên đến để check-in sống áo nhé.

1.Bãi Nhát: bãi biển rất dài, cát trắng mịn, còn hoang sơ. Hướng từ cảng Bến Đầm vào trung tâm thị trấn. Đoạn đường này khoảng 12km, ngắm Mũi Cáp Mập, nhiều bãi biển đẹp, trong đó có Bãi Nhát.

>>> Tìm hiểu thêm những tấm ve may bay di hawaii rẻ và nhanh nhất tại đây: https://dimy.vn/ve-may-bay-di-honolulu-hawaii/.

 

 

2.Bãi biển An Hải: bãi này ngay trước Côn Đảo Camping và Seatravel. Biển trong thấy đáy, không có đá.

3.Bãi biển trung tâm: Bãi này cũng tương tự như bãi An Hải. Hai bãi biển cách nhau tầm hơn 1km.

4.Bãi ông Đụng: chụp hoàng hôn, canh chụp ngược nắng ở đây thì tuyệt vời luôn. Ấn tượng với cái đường tam cấp xuống bãi này, như rừng nguyên sinh vậy, lúc xuống thì nhẹ nhàng, tình cảm, mát mẻ lắm.

 

 

5.Bãi Đầm Trầu: đoạn đường từ trung tâm thị trấn đến bãi này khoảng 14km về hướng Bắc đảo, ngang qua bãi Lò Vôi tuyệt đẹp. Đây cũng là đường đến sân bay Cỏ Ống. Khi đến bãi biển này thấy cũng bình thường thôi, nhưng nếu bạn chịu khó leo qua mõm đá đen sẽ thấy điều kì diệu là một bãi biển trong xanh, cát trắng cực đẹp.Hãy săn ve may bay di con dao ngay bây giờ các bạn nhé.

 

 

6. Vân Sơn Tự: Leo bậc thang tam cấp lên chùa này để ngắm cảnh Côn Đảo.

7.Hồ Sen An Hải (gần Vân Sơn Tự và Miếu Bà Phi Yến): Con đường giữa 2 hồ sen ảo diệu lắm.

 

 

8.Các chứng tích lịch sử như nhà tù Phú Hải, chuồng cọp Pháp, chuồng cọp Mỹ, cầu tàu 914.

9.Tối khuya 0h đi thắp hương ở nghĩa trang Hàng Dương

10.Đặc biệt, các con đường ở Côn Đảo có cảm giác như 1 mét vuông là có 80 cảnh sống ảo.

11.Ăn uống: bữa ăn cũng nhiều quán ngon, nhưng kết nhất quán Nhỏ Ơi ở đường Phạm Hùng, gần Huyện Ủy Côn Đảo, giá được lắm. Có món chả mực, hải sản, lẩu, xào lăn các thứ.