Home Tin tức - Du lịch Mê mẩn với quà lưu niệm độc đáo ở đảo Jeju

Mê mẩn với quà lưu niệm độc đáo ở đảo Jeju

Điều khiến nhiều du khách thích thú khi mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ đến với đảo Jeju – thiên đường du lịch không chỉ bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp, hay các điểm tham quan, giải trí hấp dẫn mà còn bởi những món quà lưu niệm ngộ nghĩnh làm bằng đá nham thạch trên đảo với nhiều hình dáng. 

Mê mẩn với quà lưu niệm độc đáo ở đảo Jeju

Tại Jeju, người dân rất bảo vệ ‘đặc sản’ của mình, vì vậy bạn không được phép mang đá thô nhặt ở ngoài đường hay bãi biển mang về làm đồ lưu niệm. Đá núi lửa là tài sản quốc gia của người Hàn Quốc nên bạn không được tự ý lấy nó và mang đi. Nếu muốn mang đá về nhà, bạn chỉ có thể mua các bức tượng được làm bằng đá. Đó là những sản phẩm đã được chế tác và làm thành món quà lưu niệm có giá trị cao. Đó cũng là một cách tích cực để bảo vệ tài sản quốc gia và nâng cao giá trị của những món quà dân gian truyền thống.

Mê mẩn với quà lưu niệm độc đáo ở đảo Jeju

Đến đảo Jeju, không ai là không mê mẩn với quà lưu niệm độc đáo ở đảo Jeju. Đặc biệt, nhân vật Harubang (ông nội), được coi là người bảo vệ cho làng và hòn đảo là hình ảnh nổi tiếng mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu trên đảo. Tượng Harubang được tạo bởi nham thạch không chỉ xuất hiện trước biển, trước cổng làng, hay tại các điểm du lịch… mà còn là món quà lưu niệm vô cùng đáng yêu và độc đáo.

Mê mẩn với quà lưu niệm độc đáo ở đảo Jeju

Mặc dù giá của các món quà làm bằng đá nham thạch không được rẻ lắm nhưng bù lại, chúng vẫn luôn được du khách lựa chọn bởi khá dễ thương với nhiều hình dáng được khắc tỉ mỉ, tinh xảo và đặc biệt là rất nhẹ. Ngoài các sản phẩm làm bằng đá, bạn cũng có thể mua cho mình những sản phẩm bằng thủy tinh hết sức đẹp mắt để làm quà cho người thân, bạn bè sau chuyến du lịch hấp dẫn này nữa.

Mê mẩn với quà lưu niệm độc đáo ở đảo Jeju

Đảo Jeju với vô vàn điều thú vị đang chờ đón bạn phía trước! Hãy gọi đến Đại lý Air Asia để cùng chuẩn bị hành trang cho một chuyến du lịch thú vị  tuyệt vời thôi nào!

Dưới đây là giá vé máy bay cho hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi Seoul để quý khách tham khảo:

Mê mẩn với quà lưu niệm độc đáo ở đảo Jeju