Khám phá vẻ đẹp của thành phố Fukuoka

Thành phố này có giao thông khá là thuận tiện, chi phí sinh hoạt thì tương đối rẻ cùng với đó là rất nhiều khu vui chơi và các lễ hội truyền thống trong vùng. …

Thành phố này có giao thông khá là thuận tiện, chi phí sinh hoạt thì tương đối rẻ cùng với đó là rất nhiều khu vui chơi và các lễ hội truyền thống trong vùng. Tất cả chắc chắn sẽ khiến cho du khách phải hài lòng.

Thành phố Fukuok

Thành phố Fukuoka nhộn nhịp là thành phố nhộn nhất ở Kyushu đây là thành phố lớn thứ 6 của Nhật Bản. Cũng nhờ có vị trí địa lý ở hai đại lục Châu Á, Fukuoka từ lâu đã là thành phố cảng quan trọng và ngày nay vẫn là trung tâm thương mại nhộn nhịp. Phần lớn thì thành phố đã được tái thiết sau Thế Chiến 2 nên Fukuoka ngày nay rất hiện đại, đáng sống với dân số trẻ và đang tiếp tục tăng lên về số lượng. Du khách mua ve may bay thường đến đây để mua sắm, giải trí hoặc thưởng thức các món ăn tại những quầy hàng ngay bên bờ biển.

Công viên đảo Nokonoshima

Bạn sẽ không cần phải phân vân nên đến Nokonoshima Island Park vào mùa nào, bởi bạn có thể ngắm hoa 4 mùa. Mùa xuân có hoa đào, hoa cải, hoa đỗ quyên, hoa poppy. Mùa hè có hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu, hoa thược dược. Mùa thu có lá đỏ, mùa đông có hoa trà, thủy tiên Nhật,…

Đền Dazaifu Tenmangu

Đền thờ học giả Sugawara Michizane, đây là một học giả và cũng là một chính trị gia nổi tiếng thời Heian. Ngôi đền này rất linh thiêng đặc biệt là trong việc cầu học hành tấn tới, thi cử thuận lợi. Đều đều có cái tên khá là dài Chikuzen-koku Ichinomiya Sumiyoshi-jinja.

Bên trong của ngôi đền có Nogaku-den nó được xây dựng vào năm 1938. Đây được công nhận là tài sản văn hóa hữu hình của thành phố Fukuoka. Có rất là nhiều lễ hội được diễn ra suốt năm tại đền Chikuzen-koku như là lễ hội Onda-sai vào mùa xuân, Nagoshi-taisai trong mùa hè, Rei-taisai mùa thu, Tsuina-sai vào mùa đông…

Chùa Nanzoin

Ngôi là một địa điểm lý tưởng và linh thiêng nhất ở Fukuoka. Điều đặc biệt ở ngôi chùa này đó chính là bức tượng phật nằm khồng lồ, nó được làm bằng đồng và khu vườn cây xanh mát. Nhanh chân.

Bờ biển Momochi

Công viên bãi biển Momochi đây là một bãi biển nhân tạo ở bên vịnh Hakata thuộc thành phố Fukuoka, tỉnh Fukuoka. Từ tòa tháp Fukuoka du khách viet jet air sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ khu vực bờ biển thơ mộng cùng đại dương xanh rộng lớn. Gần đó còn có rất nhiều địa điểm thăm quan nổi tiếng như là thư viện tổng hợp thành phố Fukuoka, Bảo tàng thành phố Fukuoka, Fukuoka Dome… Hàng năm, công viên bãi biển Momochi luôn thu hút rất đông du khách ghé thăm.

Ở đây cũng có rất nhiều môn thể thao bãi biển khá là bổ biến như là bóng chuyền, bóng đá hay là đạp xe dọc bờ biển. Khi mà màn đêm buông xuống, thành  phố dần hiện ra lung linh, mờ ảo dưới ánh đèn vô cùng đẹp mắt.

Ngoài biển xanh, cát vàng, khu vực bờ biển Momochi còn tập trung nhiều điểm thu hút du lịch và tòa nhà mang tính biểu tượng cho Fukuoka như Tháp Fukuoka và Bảo tàng thành phố Fukuoka.