Khám phá thiên đường Thái Lan với vé siêu rẻ chỉ từ 6 USD

Lựa chọn Thái Lan làm điểm dừng chân của mình trong chuyến đi sắp tới, đó chính là ý tưởng tuyệt vời mà bạn có được. Bởi Thời điểm đi du lịch Thái Lan lý tưởng …

Lựa chọn Thái Lan làm điểm dừng chân của mình trong chuyến đi sắp tới, đó chính là ý tưởng tuyệt vời mà bạn có được. Bởi Thời điểm đi du lịch Thái Lan lý tưởng nhất là từ tháng 11 đến tháng 2 vì trong suốt những tháng này hầu như không có mưa và tiết trời không quá nóng. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia vào Lễ hội thả đèn hoa đăng Loy Krathong rực rỡ trên khắp đất nước Thái Lan với vé rẻ chỉ từ 6 USD.

Theo đó, chương trình khuyến mại khám phá thiên đường Thái Lan với vé siêu rẻ chỉ từ 6 USD sẽ là người bạn đồng hành tin cậy giúp bạn có một chuyến đi tiết kiệm, hoàn hảo và trọn vẹn nhất từ trước tới giờ. Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội, Đà nẵng, TP HCM đến Thái Lan.

Tham khảo vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội Bangkok 40 USD
TP HCM 40 USD
Chiang Mai 78 USD
Chiang Rai 78 USD
Hat Yai 75 USD
Phuket 78 USD
Krabi 73 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 28/08/2016 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/12/2016
  • Giá vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Thái Lan tham gia lễ hội Loy Krathong

Bangkok hay Chiang Mai sẽ là điểm dừng chân  lý tưởng cho hành trình du lịch Thái Lan sắp tới với ve may bay di Thai Lan gia re cuối năm của bạn. 

Loy Krathong là một lễ hội truyền thống của Thái Lan được tổ chức vào đêm ngày 12/01 âm lịch mỗi năm. Những chiếc đèn hoa đăng hình sen và những chiếc đèn trời tạo nên một không gian huyền diệu và ấm cúng với ánh sáng lung linh và hàng ngàn điều ước của tất cả mọi người tham gia lễ hội.

loy krathong bangkok

Lễ hội được hình thành khá phức tạp, nghe kể đó là lời cám ơn đối với nữ thần sông mang lại mùa màng tươi tốt cho họ và hy vọng vào năm sau sẽ bội thu. Cũng là lời xin lỗi đối với nữ thần vì đã để cho nước bị ô nhiễm. Đặc biệt, khi tham gia thả đèn hoa nếu như hoa của bạn trôi xa khỏi tầm mắt nhưng vẫn hiện lên ánh sáng của cây nến thì bạn sẽ găp nhiều may mắn trong năm tới.

Ngoài thả hoa đăng, trong lễ hội còn diễn ra nhiều hoạt động văn hóa khác như: trình diễn múa Ram Wong, cuộc thi sắc đẹp Krathong…Và bạn hãy tới đầu sông Chiang Mai nơi có lễ hội ‘Yee Peng’ để thưởng thức màn thả đền lồng ngập kín bầu trời.

Loy krathong chiang mai

Một số nơi mà bạn có thể thả đèn hoa đăng ở Bangkok như Asiatique The Riverfront trước kia nó được tổ chức tại bờ Wat Saket cạnh những thành phố cũ. Hoặc bạn đến đầu đường Khaosan cạnh Phra Athit Express Boat Pier…

Đến Thái Lan, bạn sẽ không cảm thấy hối hận chút nào đâu nhé! Bởi Lễ hội hoa đăng Loy Krathong sẽ là hoạt động du lịch tuyệt vời nhất mà bạn có được trong chuyến đi này. Liên hệ ngay đến Dai ly Air Asia để có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ chỉ từ 6 USD từ hôm nay!

Văn phòng vé ANA Nippon Airways