Khám phá thế giới với vé rẻ bất ngờ chỉ từ 114 USD

Úc, New Zealand hay Nhật Bản đều sẽ trở thành những điểm du lịch vô cùng hấp dẫn dành cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn trong thời gian sắp tới! Và đồng hành cùng hãng …

Úc, New Zealand hay Nhật Bản đều sẽ trở thành những điểm du lịch vô cùng hấp dẫn dành cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn trong thời gian sắp tới! Và đồng hành cùng hãng hàng không Air Asia, bạn còn có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay siêu rẻ chỉ từ 114 USD vé một chiều!

Hành trình khám phá thế giới với vé rẻ bất ngờ chỉ từ 114 USD được áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội (nối chuyến ở Bangkok, Kuala Lunpur) đến Úc, New Zealand và Nhật Bản với nhiều điểm đến thú vị.

Tham khảo vé máy bay Air Asia giá rẻ:

HCM-Tokyo t5

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 07/02/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 03/05 đến 24/11/2016
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí, số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch thế giới với Air Asia.

Với vé máy bay Air Asia giá rẻ trong thời gian sắp tới này, bạn sẽ có nhiều những sự lựa chọn hơn cho chuyến nghỉ dưỡng độc đáo của mình. Lựa chọn Úc là điểm dừng chân, bạn sẽ được đến với Sydney, Perth, Melbourne, Gold Coast. Còn đến với New Zealand, bạn sẽ được đến với thành phố Auckland xinh đẹp.

Melbourne
Melbourne

Nếu châu Úc không phải là sự lựa chọn của bạn, thì Tokyo hay Osaka của Nhật Bản chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng hơn bao giờ hết!

Đồng hành cùng Air Asia trong chuyến du lịch sắp tới này, bạn sẽ được thỏa sức đến bất kỳ nơi nào với giá vé cực rẻ! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Air Asia và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất đến nơi mong muốn, bạn sẽ được sở hữu hành trình bay dễ dàng, nhanh chóng và tuyệt vời hơn bao giờ hết!