Home Tin tức - Du lịch Khám phá những nét độc đáo ở chợ cá với 100 năm...

Khám phá những nét độc đáo ở chợ cá với 100 năm tuổi ở Hàn Quốc

0 289

Chợ có diện tích khoảng 66.115 m2 với 100 năm xây dung và phát triển rất mãnh mẽ bao gồm khu đấu giá, bãi đỗ xe với sức chứa 1.200 chiếc, kho đông lạnh,…Rất thuận tiện cho người bán và người với đầy đủ các trang thiết bị khi đi vào chợ.Rất rộng lớn và hoạt động trao đổi buôn bán rất sầm uất sầm uất, những thông tin hữu ích mà ve may bay vietnam airline: http://vevietnamairline.com/ dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn khi đi du lịch chợ cá 100 năm tuổi đấy.

Ngoài việc buôn bán các loại mặt hàng ra, ban quản lý chợ còn có chức năng lập và công bố mức giá chung cho các loại thủy,hải sản trong cả nước nhằm bảo vệ lợi ích của cả nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Chợ mở cửa cả ngày lẫn đêm lúc nào cũng hoạt động rất rầm rộ, nhưng nhộn nhịp nhất là vào phiên đấu giá lúc 1h sáng.Mỗi giờ đấu giá một mặt hàng. Trước đó, thủy sản từ khắp mọi nơi đã được tập kết về chợ 1h sáng đấu giá các loài cá và sò phổ biến, 2h sáng đấu giá thủy sản đông lạnh như cá pô-lắc hoặc cua bể, 3h sáng đấu giá các loài cá tươi như cá bơn, cá vược, cá chỉ vàng…
>>>Tìm hiểu một số chuyến bay đi pakse mới nhất tại đây: ve may bay di pakse.

Sau buổi đấu giá, chủ các cửa hàng bán buôn mang thủy sản vừa đấu giá được về cửa hàng của mình để bán. Khách hàng chính của họ là các nhà hàng hoặc người bán lẻ. Họ thường chỉ bán đến 6-7h sáng thì đóng cửa và nhường không gian hoạt động lại cho các cửa hàng bán lẻ.

Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu các nguồn lợi từ biển cũng được Chính phủ Hàn Quốc đặc biệt quan tâm. Nhất là dự án K-Fish, biểu tượng sản phẩm đạt chất lượng cao thông qua việc quản lý và kiểm nghiệm chặt chẽ các sản phẩm thủy hải sản được sản xuất tại Hàn Quốc, là một minh chứng về ngành kinh tế này.

 

Dự án K-Fish chuyên sản xuất và phân phối các thực phẩm bao gồm: cá ngừ và cá ngừ đóng hộp, bào ngư tươi sống và bào ngư đã chế biến, cá tuyết tươi, philê conger, mù tạt Miyok (khô), gim/laver (khô và dày dặn), dưa chuột biển (khô)…Đừng mải mê đi chợ mà quên đến Seattle đi tham quan những địa điểm đẹp nhất Seattle bằng những tấm ve may bay di seattle gia re các bạn nhé.