Khám phá những lễ hội mùa thu tuyệt vời xứ Hàn

Mùa thu ở Hàn Quốc thường bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11 hàng năm. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn bắt đầu chuyến du lịch khám phá thu vàng của …

le hoi mua mat na andong

Mùa thu ở Hàn Quốc thường bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11 hàng năm. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn bắt đầu chuyến du lịch khám phá thu vàng của xứ Hàn. Thời tiết mát mẻ, dễ chịu của mùa thu sẽ khiến bạn mong muốn được du sơn ngoạn thủy hơn bao giờ hết. Ngoài việc tham quan ngắm cảnh, mùa thu cũng là thời điểm nhiều lễ hội được tổ chức khiến cho không khí càng thêm sôi động.

Hãy bắt đầu hành trình khám phá những lễ hội mùa thu tuyệt vời xứ Hàn bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Air Asia và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất!

Tham khảo vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ:

HCM-Seoul t10 air asia

Những lễ hội mùa thu ở Hàn Quốc nhằm mục đích tôn vinh văn hóa, lịch sử, ẩm thực, nghệ thuật của đất nước này; nên chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự trải nghiệm khó quên. Sở hữu trong tay ve may bay di han quoc gia re nhat, hãy lên kế hoạch tham quan qua những lễ hội tuyệt vời sau đây.

Lễ hội sâm Geumsan

Đây là một trong những lễ hội mùa thu diễn ra vào tháng 9 hàng năm ở tỉnh Chungchoengnam với nghi thức chính là cầu nguyện cho mùa vụ mới. Lễ hội sâm Geumsan thu hút rất đông đảo khách du lịch đến tham gia và trải nghiệm, bên cạnh đó bạn còn có thể mua được loại sâm tốt nhất Hàn Quốc ở đây.

Lễ hội Cheongju Jikji

Jikji là một loại văn bản cổ nhất thế giới được in bằng kim loại và đã được UNESCO công nhận là di sản. Lễ hội này diễn ra vào đầu tháng 9 và lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2003. Đến lễ hội này, bạn sẽ có dịp tận mắt chứng kiến phương pháp in ấn lâu đời nhất với những vở kịch truyền thống và bản in ấn cũ…

Lễ hội Cheongju Jikji
Lễ hội Cheongju Jikji

Lễ hội Hanji

Đây là một lễ hội mùa thu diễn ra vào những ngày cuối tháng 9 ở Wonju, Hàn Quốc. Hanji là một loại giấy ít thấm nước, làm bằng thủ công với thành phần nguyên liệu chính là vỏ cây paper mulberry và chất nhầy rễ Hibiscus manihot. Đến lễ hội này, du khách sẽ được trải nghiệm tính linh hoạt của loại giấy Hanji độc đáo từ việc làm lồng đèn đến treo quần áo.

Lễ hội mặt nạ quốc tế Andong

Diễn ra vào cuối tháng 9, đầu tháng 10 hàng năm ở làng Hahoe vùng Andong, Hàn Quốc; lễ hội mặt nạ quốc tế Andong là lễ hội được chờ đợi nhất mùa thu Hàn Quốc. Lễ hội này có ngụ ý chỉ trích và lên án các tầng lớp quý tộc lợi dụng quyền lực. Đến ngày nay, lễ hội mặt nạ quốc tế Andong đã lan rộng và trở thành một nghề thủ công truyền thống của đất nước.

Lễ hội Jeongseon Arirang

Lễ hội Jeongseon Arirang
Lễ hội Jeongseon Arirang

Lễ hội này đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể, nó như một bài hát về lao động của chính những người nông dân. Đến với Lễ hội Jeongseon Arirang, bạn sẽ được nghe những câu hát về lao động, tham gia những trò chơi dân gian và chế tạo những món đồ thủ công độc đáo.

Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc

Thưởng thức những món ăn đặc trưng chính là một phần không thể thiếu trong mỗi chuyến đi và tham gia lễ hội ẩm thực Hàn Quốc vào tháng 10 hàng năm ở Jeonji là ý tưởng tuyệt vời giúp bạn có những trải nghiệm trọn vẹn. Những món ăn được chế biến công phu, bắt mắt sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về nền ẩm thực xứ Hàn.

Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc
Lễ hội ẩm thực Hàn Quốc

Còn nhiều những trải nghiệm lý thú đang chờ đón bạn khám phá trong chuyến đi sắp tới! Hãy bắt đầu lên kế hoạch cho hành trình của mình từ hôm nay để không bỏ lỡ khoảng thời gian du lịch lý tưởng bằng cách liên hệ trực tiếp đến Văn phòng bán vé Air Asia. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Chúc bạn có những chuyến bay tốt đẹp với Air Asia.

Vé máy bay Mỹ về Việt Nam giá rẻ