Hành trình khám phá văn hóa Châu Á với vé Air Asia chỉ từ 30 USD

Trong mỗi chuyến du lịch, ngoài việc tham quan, vui chơi và trải nghiệm, thì khám phá văn hóa vùng miền nơi mình đặt chân đến cũng là một trong những điều tuyệt vời. Đồng …

Trong mỗi chuyến du lịch, ngoài việc tham quan, vui chơi và trải nghiệm, thì khám phá văn hóa vùng miền nơi mình đặt chân đến cũng là một trong những điều tuyệt vời. Đồng hành cùng bạn trong chương trình du lịch những điểm đến tuyệt vời của châu Á sẽ là tấm vé rẻ chỉ từ 30 USD của Air Asia. Thái Lan, Malaysia, Singapore, Macao, Myanmar, Ấn Độ… sẽ là những điểm dừng chân tuyệt vời của bạn trong hành trình khám phá văn hóa sắp tới.

Theo đó, chương trình ưu đãi hành trình khám phá văn hóa Châu Á với vé Air Asia chỉ từ 30 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay đến hết ngày 19/02/2017. Áp dụng cho hành trình từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM đến Chiang Mai, Langkawi, Jakarta, Macao, Singapore…. Giá vé một chiều chưa gồm thuế phí.

Tham khảo chi tiết giá vé KM đi Châu Á của Air Asia tuần này:

Điểm đi Điểm đến Giá vé 1 chiều (chưa thuế phí) Thuế phí Tổng giá vé 1 chiều
TP HCM/Hà Nội/Đà Nẵng Chiang Mai 46 USD 26.92 USD 72.92 USD
Chiang Rai 46 USD 26.92 USD 72.92 USD
Hat Yai 46 USD 26.92 USD 79.92 USD
Phuket 57 USD 26.92 USD 83.92 USD
Krabi 46 USD 26.92 USD 76.92 USD
Chennai 96 USD 27.34 USD 126.34 USD
Macao 64.19 USD 27.34 USD 91.53 USD
Yangon 29.33 USD 30.59 USD 59.92 USD
Singapore 43 USD 27.34 USD 70.34 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 19/02/2017 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến ngày 30/06/2017
  • Giá vé KM một chiều chưa bao gồm thuế phí.
  • Số lượng vé có hạn, chỉ mở bán một số ngày bay và hành trình bay
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch khám phá văn hóa Chiang Mai, Thái Lan

Chiang Mai là một trong những cố đô của Thái Lan, là điểm đến mang đậm sắc màu văn hóa truyền thống, là điểm đến tuyệt vời không thể bỏ qua trong hành trình khám phá xứ chùa vàng với vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ của Air Asia.

Thành phố Chiang Mai vốn nổi tiếng bởi nơi đây chứa đến 300 ngôi đền và các ngôi chùa cổ, chùa sứ Vàng được xem là ngôi chùa đẹp nhất ở đây bởi nó mang phong cách kiến trúc đa dạng của cộng đồng miền bắc Thái Lan.

Đền chùa ở Chiang Mai
Đền chùa ở Chiang Mai

Trong chuyến đi du lịch Bangkok sẽ có rất nhiều nơi để cho bạn cần tìm hiểu như, nơi sinh sống của người Thái cổ từ xa xưa, tham quan các khu bảo tồn của loài voi, hay tham gia nấu những món ăn truyền thống của người dân nơi này.

Đến Chiang Mai, bạn sẽ được chứng kiến niềm đam mê ẩm thực của người dân “Chiang Mai nói riêng và người Thái nói chung” họ đã tạo ra một phong cách riêng về ẩm thực của từng địa phương, vì thế bạn không ngạc nhiên khi bắt gặp rất nhiều trường dạy nấu ăn ở trên mảnh đất này,các bạn đến với Chiang Mai có thể tham gia các lớp dạy nấu ăn để trổ tài về khả năng nấu ăn của mình và tham gia các cuộc thi nấu ăn hay các trò chơi trong lễ hội ở Chiang Mai.

Sau cuộc hành trình đi bộ khám phá thành phố Chiang Mai, sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ cho du khách đến Thái Lan khi đến sắm tại các khu chợ trung tâm thành phố Chiang Mai, chợ chỉ mở vào ngày chủ nhật bắt đầu từ 16h chiều đến nửa đêm, chợ nằm trên con đường dài 2km bắt đầu từ cổng Tha Phae đến cuối đường Ratchadamnoen, chợ là nơi bày bán đủ các loại mặt hàng thú vị tha hồ cho bạn lựa chọn như quần áo hay tượng voi bằng ngỗ cùng vô số đồ lưu niệm khác mà giá cả thì cực kì rẻ chứ không đắt đỏ như ở Bangkok.

Chợ đêm Chiang Mai
Chợ đêm Chiang Mai

Lên kế hoạch đến Chiang Mai ngay hôm nay cùng tấm vé rẻ của Air Asia, bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ, tuyệt vời nhất! Chỉ cần gọi điện đến Van phong dai ly Air Asia ngay hôm nay, chuyến đi của bạn sẽ được bắt đầu dễ dàng!