Home Tin tức - Du lịch Hà Thành nổi tiếng với làng hoa Tây Tựu

Hà Thành nổi tiếng với làng hoa Tây Tựu

0 280

Với đôi bàn tay khéo léo của người dân làng Đăm, Tây Tựu đang khiến đất nở hoa mang sắc tởm tỏa khắp thủ đô Hà Nội, khiến bao người xao xuyến say đắm với những sắc hoa rực rỡ đó.

 

Làng hoa Tây Tựu đã rất quen thuộc với người dân nơi đây, là nơi cung cấp hoa tươi chính cho thủ đô Hà Nội và một số tỉnh lân cận khác.Có diện tích hơn 400ha, trồng chủ yếu các loài hoa như: Hồng, cúc , đồng tiền, loa kèn,….

>>> Xem thêm cách đổi vé máy bay vietjet tại đây: http://vietjetair-vn.com/thu-tuc-hoan-doi-ve-may-bay-vietjet-air/.

Vì được chăm sóc rất cẩn thận nên hoa ở đây rất đẹp, do đó mà người dân Tây Tựu không mấy phải mang hoar a chợ bán mà các thương lái đến tận vườn mua buôn.

Người dân nơi đây họ coi hoa giống như con người,gắn bó gần gũi và là niềm tin của họ.Để có được những bông hoa tươi đẹp phải đòi hỏi sự khóe léo, kiên trì của người trồng hoa.Kết thúc chuyến hành trình bạn nên ghé thăm Cà Mau nhé, sẽ lại khiến bạn ngỡ ngàng đó, đặt ve may bay di ca mau nào.

 

Là địa điểm thu hút ngàn vạn người các bạn trẻ và các cặp vợ chồng cưới đến đâychụp ảnh để lưu lại những kỷ niệm đẹp trong đời mình.Sẽ thật bất ngờ đứng trước cánh đồng hoa mênh mông đó nhé.

>>Tìm hiểu một số địa danh ở Chicago với những tấm vé máy bay tại đây: ve may bay di chicago.