Home Tin tức - Du lịch Bà Nà Hills “kho báu hoa” đang nở rực rỡ

Bà Nà Hills “kho báu hoa” đang nở rực rỡ

0 235

Một nơi muôn hình vạn trạng không thiếu bất cứ một thứ gì và còn là ” kho báu hoa” nơi để các nhà văn, nhà thơ nuôi dưỡng những tác phẩm văn học đặc sắc lưu truyền qua nhiều thế hệ.Nào cùng đặt vé máy bay dai ly jetstar để đến đó khám phá nhé.

 

Là một thánh địa hoa sở hữu những loài hoa độc đáo như thu hải đường, cẩm tú cầu,…chúng được trồng thành từng khóm đua nhau khoe sắc, căng mướt nhựa sống.

>>> Tìm hiểu thêm cách đổi vé máy vé máy bay tại đây nhé: đổi vé máy bay vietjet.

Các nhà quản lý Bà Nà Hills mỗi năm sẽ cải tạo cảnh nơi đây ngày càng trở nên xanh mướt, những loại cây không  có tuổi thọ bền sẽ bị loại bỏ và giữ lại những cây xanh có tuổi thọ bền vững.Điểm đặc biệt nơi đây là loài hoa Cẩm tú cầu đã trở thành đặc sản ở Bà Nà Hills những chum hoa khổng lồ căng mọng cứ đổ màu theo giai đoạn phát triển như ở Bà Nà Hills.

Tiếp theo là đến loài hoa khó tính arapang cũng đã bị Bà Nà Hills chinh phục để đua mình với các loài hoa khác khoe sắc ở độ cao hơn 1400m với sưc quyến rũ rất mạnh mẽ.

Sẽ rất nhiều bất ngờ trước sự trình diễn của các loài hoa nơi đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị.Không chỉ thế còn là địa điểm sáng tác ra những tác phẩm văn học nổi tiếng  nữa.Một số địa điểm hấp dẫn khác ở trên thế giới như ở Seattle các bạn CLICK TẠI ĐÂY: http://evaair.biz.vn/ve-may-bay-di-seattle-eva3356.html để đặt vé online đi Seattle nhé.