Home Tin tức - Du lịch Hà Nội đang khoác một trắng thật là tinh khiết bởi những...

Hà Nội đang khoác một trắng thật là tinh khiết bởi những cây hoa sưa

0 563

Văn phòng vé máy bay vietjet air giúp bạn tìm đến những địa điểm check-in hoa sưa đẹp nhất khi đến với Hà Nội.Sắc trắng hoa sưa làm cho thủ đô trở nên yên bình và nhẹ nhàng một cách lạ lùng.

 

Tháng ba đến, trên nhiều con phố Thủ ddeensHaf Nội được trang điểm bởi sắc trăng tinh khôi của những cây sưa kết hợp với những cơn mưa phùn giăng ngập trời, ấy cũng là lúc hoa sưa bắt đầu tung những cánh nhỏ xinh, khoe sắc trắng tinh khiết.

Những địa điểm ngắm hoa sưa tuyệt nhất là phố Phan Đình Phùng, Hoàng Hoa Thám,Giảng Võ đường Thanh Niên.,…. Ngoài ra, bạn còn có thể bắt gặp một vài cây sưa trên đường Láng hay cây sưa tán rộng ở giữa sân ý túc xá Mễ Trì nằm trên đường Lương Thế Vinh cũng rất tuyệt vời nữa đấy.

Không hiểu vì lý do gì mà hoa sưa nở đẹp một cách lạ lùng mỗi năm lại khác nhau, trắng như những bông tuyết, phủ khắp trời Hà Nội.Hoa sưa có thể nở trắng trời mà không hẹn trước, nhưng chỉ cần qua một đêm, hoa lại nhanh chóng rụng rơi theo gió, nhường chỗ cho sắc lá xanh non.Thời gian hoa tan theo chiều gió rất nhất.

>>> Những chiếc vé máy bay đi Seattle đang có chương trình khuyến mãi,các bạn có ý định đến địa danh này thì xem thêm và đặt vé online trực tiếp tại đây: http://evaair.biz.vn/ve-may-bay-di-seattle-eva3356.html.

 

 

Khi rụng hoa sưa có thể rơi trắng cả một tuyết phố trông như con đường trong tuyết ở một xứ sở châu Âu nào đó…

 

Những cành hoa sưa khoe sắc trong gió xuân. Thật không quá khi nói rằng, hoa sưa là một nét vẽ đẹp không thể thiếu trong bức tranh Hà Nội.

Vẻ đẹp của loài hoa khiến không ít người dân Thủ đô thích thú. Mùa hoa sưa trở thành một đặc sản riêng có của Hà Nội.

Màu xanh non của lá hòa với sắc trắng của hoa khiến lòng người cũng nhẹ nhàng khi nhìn ngắm. Trong ảnh một cây sưa đang trổ hoa trên phố Phan Đình Phùng Hà Nội.Không nói quá nếu cho rằng phong cảnh của Hà Nội sẽ thiếu đi một cái gì rất đặc trưng nếu không còn mùa hoa sưa nữa.Ngoài ra,bạn có thể đặt ve may bay di ca mau để khám phá những loài hoa đang rực rỡ nở rộ vào thời gian này nhé.